Nước uống đóng chai hiện nay được nhiều người trong chúng ta sử dụng hàng ngày nhất là đối với giới trẻ, học sinh, sinh viên hiện nay. Thế nhưng ít người có thể biết được những hệ lụy nghiêm trọng từ loại nước này gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như bạn không biết sử dụng đúng cách.

Tự đầu độc sức khỏe mình từ loại nước uống này mỗi ngày

Tình trạng tiêu thụ nước đóng chai của người dân chúng ta hiện có sự gia tăng tới mức chóng mặt. Thế nhưng không phải trong chúng ta ai cũng biết được những hậu quả từ loại nước này gây ra cho sức khỏe. Chắc chắn với những chia sẻ hôm nay sẽ khiến bạn bất ngờ với những kiến thức chia sẻ mà chuyên gia mang lại ngày hôm nay.

Những nghiên cứu từ việc sử dụng nước đóng chai

Nhiều người đang dùng nước uống đóng chai mà không hề biết gì về nó

Nhiều người đang dùng nước uống đóng chai mà không hề biết gì về nó

Viện Công nghệ Galway-Mayo, người đã thực hiện nghiên cứu trước đó cho kết quả có hạt vi nhựa trong nước máy ở Ireland, cho biết: “Chúng ta không biết tác động của nó đối với sức khỏe ra sao và vì thế chúng ta cần song song vừa thực hiện nguyên tắc phòng ngừa vừa ngay lập tức nghiên cứu chỉ ra nguy cơ thực sự đối với sức khỏe khi nạp các hạt vi nhựa này vào người”.

Chính vì các hạt vi nhựa này rất nhỏ nên chúng hoàn toàn có thể xâm nhập vào các tế bào và các cơ quan nội tạng. Theo các nghiên cứu này thì các hạt nhựa có khả năng hấp thụ các hóa chất độc hại liên quan đến ung thư và một số bệnh tật khác và sẽ thải các chất này trong ruột non động vật.

Theo những nghiên cứu từ ĐH Minnesota cũng đã tìm thấy một số mẫu nước đóng chai có hạt vi nhựa. Chính điều này đã khiến nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.


Nước uống trực tiếp không cần đun sôi tăng cường lợi ích sức khỏe

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình để có được nguồn nước bảo đảm chất lượng. Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser LB Nga không dùng điện, không nước thừa, nước không cần đun sôi mà có thể uống trực tiếp đang là xu hướng chung của người tiêu dùng hiện nay.

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

– Hệ thống lõi lọc có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác; sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước geyser Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1 đã tạo ra những ưu điểm nổi trội của Geyser Ecotar so với những sản phẩm khác trên thị trường.

– Hàm lượng canxi, magie, các chất khoáng trong nguồn nước đầu ra có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ cũng như hỗ trợ quá trình hoàn thiện phát triển của xương, răng,…trẻ một cách tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn phương án hợp lý, hiệu quả để có nguồn nước bảo đảm chất lượng mỗi ngày.