Nguy cơ từ máy lọc nước sử dụng công nghệ cũ

Đã có rất nhiều gia đình muốn lựa chọn máy lọc nước sử dụng để an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên với nhiều gia đình bài toán kinh tế lựa chọn máy lọc nước giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tại sao không nên mua máy lọc nước sử dụng công nghệ cũ?

Thứ nhất: Với những máy lọc nước công nghệ cũ thì phụ kiện như lõi lọc, linh phụ kiện lắp ráp, công nghệ lắp ráp kém chất lượng. Nếu một máy lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến thì không chỉ làm gia tăng tuổi thọ của lõi, nước lọc đầu ra đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, hoạt động bền bỉ, an toàn khi sử dụng.

Thứ hai: Sử dụng công nghệ lọc cũ sẽ dẫn  tới các nguy cơ về việc tái nhiễm khuẩn, hoặc các công nghệ phủ bạc, hay xử lý bề mặt của các tấm điện cực điện phân của máy lọc nước ion kiềm trong thời gian sử dụng sẽ bị rửa trôi, gây ra nguy hiểm cho người sử dụng vì điều này phát sinh ra các chất độc hại.

Những máy lọc nước công nghệ cũ dễ dàng bị làm giả, hàng nhái, kém chất lượng không thể lọc và xử lý các vấn đề độc hại của nước và quan trọng hơn hết là gây ra ngộ độc…

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica- sự lựa chọn thông thái

Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước uống điện giải  là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).Nước uống ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản năm 1931, đến 1965 hiệu quả nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, được coi là thiết bị y tế gia đình và người dân được khuyến khích sử dụng.

May tao nuoc ion kiem giau hydro atica

Không chỉ có lợi ích về sức khỏe, máy tạo nước ion kiềm còn giúp người dân tiết kiệm rất nhiều nước và tiền bạc. Với hiệu suất của máy có thể đạt được lên đến 95%, máy sẽ hoạt động nhanh hơn, lượng nước thải ra ít hơn (tỷ lệ 20:1, tức là lọc 21 lít nước máy sẽ cho ra 20 lít nước ion kiềm giàu hydro và 1 lít nước axit), thời gian thay lõi lọc lâu hơn. Đặc biệt máy có thể làm việc hiệu quả lên đến 20 năm. Theo đó chỉ cần đầu tư một lần ban đầu là có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Với mong muốn người Việt Nam cũng có một sức khỏe và sắc vóc tốt như người Nhật Bản, công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với tập đoàn Hitachi Maxell sáng tạo thành công máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica thế hệ mới nhất hiện nay có thể cho ra nguồn nước chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và đặc biệt rất phù hợp với nguồn nước của Việt Nam.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm, mời bạn truy cập website: ATICA Việt Nam hoặc liên hệ đường dây nóng 043.6363.555 các chuyên gia hàng đầu về nước của Minh Anh sẽ giải đáp và hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

 

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com