Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là nước có chỉ số pH>7. nước có pH=7 gọi là nước trung tính, nước có pH<7 gọi là nước có tính axit. Vậy nước kiềm là gì?

Thành phần trong nước kiềm có pH>7 về bản chất trong nước có ion hydroxit(OH-) và ion hydrogen(H+). Đối với nước có tính kiềm, hàm lượng ion hydroxit(OH-)> hàm lượng ion hydrogen(H+), do vậy nước có tính kiềm.

loi loc nuoc alkaline nuoc kiem

Nước kiềm được tạo bằng lõi Alkaline

OH- chính là tác nhân chính tạo nên những hiệu quả của nước kiềm đối với sức khỏe, tuy nhiên OH- chưa phải là tác nhân mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Nước kiềm rất dễ có thể tạo ra, đối với các máy lọc nước, cách đơn giản nhất là lắp thêm 1 lõi Alkaline(lõi lọc tạo kiềm), tuy nhiên đây là cách hiệu quả không cao.

Nước ion kiềm là gì?

Nước kiềm về bản chất cũng có thể gọi là nước ion kiềm do có chứa ion hydroxit(OH-), tuy nhiên cách gọi này không thực sự đúng đắn. Khi nói đến nước ion kiềm thực chất là nói đến nước kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân chia tách cấu trúc nước chứ không phải đi qua 1 lõi lọc đơn giản.

Nước uống ion life có nhiều đặc tính đã được nghiên cứu ảnh hưởng tốt tới sức khỏe con người, vượt xa tác dụng so với nước kiềm thông thường:

tao nuoc ion kiem bang dien phan

Nước ion kiềm được tạo bằng phương pháp điện phân

Nước có kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân được nghiên cứu từ những năm 1931 tại Nhật, đến năm 1965 thiết bị máy tạo nước ion kiềm chính thức được chứng nhận là thiết bị y tế và được chính phủ Nhật khuyến khích sử dụng.

Trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và ứng dụng, gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển nước ion kiềm giàu hydro với những tính năng vượt trội so với nước ion kiềm trước đó.

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro là nước ion kiềm được ra ra bằng điện cực hiệu suất cao, công nghệ điện cực tiên tiến nhất hiện nay, Hitachi Maxell là đơn vị dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực.

Kết luận: So với nước kiềm, nước ion kiềm có những lợi ích vượt trội, so với nước ion kiềm, nước ion kiềm giàu hydro là thế hệ mới nhất và có lợi ích vượt trội so với các dòng nước ion kiềm thông thường

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ ước uống tốt cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Phân biệt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(tên ghi rõ trên máy, hóa đơn) và máy tạo nước ion kiềm thường

>>>Xem thêm: http://maylocnuocdiengiai.com/nguyen-ly-cau-tao-va-hoat-dong-may-loc-nuoc-ion-kiem-alkalinei-duoc.html