Thắc mắc không biết loại nước uống nào tốt cho sức khỏe? là nguyên nhân khiến người tiêu dùng sử dụng một số sản phẩm nước không tốt, gây hại cho cơ thể.

Bật mí loại nước uống nào tốt cho sức khỏe?

Ai cũng biết được nước chiếm một vị trí quan trọng trong cơ thể. Chúng chiếm tới khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và phân phối khắp nơi trong cơ thể như: Máu, cơ bắp, xương tủy, phổi…Nhiều người chúng ta có thể nhịn ăn vài ba ngày, vài tuần…Thế nhưng chúng ta không thể tồn tại mà thiếu nước vài ngày được.

Báo động đỏ trong việc sử dụng nguồn nước uống

Báo động đỏ trong việc sử dụng nguồn nước uống

“Báo động đỏ” trong việc sử dụng nguồn nước uống hiện nay

Theo các chuyên gia cho rằng; hiện nay một điều bất cập trong việc sử dụng nguồn nước của chúng ta, đó là đã dùng nguồn nước đóng chai và nước đun sôi để nguội để sử dụng tương đối nhiều. Đây chính là “con dao giết người thầm lặng” cho sức khỏe mà bạn không hề hay biết. Nguyên nhân bởi; các loại nước này khi đưa vào sử dụng vẫn chưa loại bỏ được những tạp chất có hại cho sức khỏe như axit nitrat, các kim loại nặng, khoáng chất asen, các chất đồng vị phóng xạ, dư lượng phân bón (nitrat và ammonia) và một loạt các chất khác được sử dụng làm dung môi công nghiệp. Do đó, có thể kéo theo hàng loạt bệnh lý khác nhau cho sức khỏe mà bạn không thể ngờ tới.

Ngoài ra, có khoảng 86 % chai nước đóng chai là từ nhựa phế thải đã được chôn lấp trong các đống rác thay vì việc phải tái chế chúng để chai nước uống có chất lượng cao hơn.

Nước uống tốt cho sức khỏe được chuyên gia tin dùng

Hiện nay, giải pháp được người tiêu dùng trên thế giới nhất là các nước phát triển tin dùng đó là sử dụng nước ion kiềm, giàu caxi và khoáng chất. Chính những lợi ích nổi trội của chúng đối với sức khỏe đã khiến chúng chiếm vị trí quan trọng đối với đời sống con người.

Công dụng của nước ion kiềm giàu canxi, khoáng chất được chuyên gia khẳng định sau đây.

Axit – tác nhân gây hang loạt bệnh đối với sức khỏe con người. Việc sử dụng nước ion kiềm giàu canxi và khoáng chất là “vũ khí” tiêu diệt sự phát triển và gây bệnh của chúng.

nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu H2 rất tốt cho sức khỏe

        Các tế bào khỏe mạnh và kiềm tính sẽ bị vô hiệu hóa trong môi trường axit. Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro sẽ dễ dàng phản ứng với các gốc tự do này và ngăn chặn sự phát triển của tế bào gốc tự do gây bệnh.

        Các mạch máu sẽ bị hẹp do chất thải axit cao, việc bổ sung lượng nước ion kiềm giàu hydro để trung hòa lượng axit là điều cần thiết để ngăn chặn bệnh huyết áp cao.

         Mỗi ngày các chất thái ở thận được thải rất nhiều, nếu gặp môi trường axit sẽ phát triển và gây ra các bệnh về thận. Hãy bổ sung lượng nước ion kiềm giàu canxi khoáng chất để điều hòa chúng.

        Khi các chất thải bắt đầu tích tụ ở mao mạch máu, khiến các axit tích tụ ơ tuyến tụy. Hãy bổ sung một lượng nước ion kiềm giàu canxi, khoáng chất để tránh hiện tượng thiếu insulin gây ra bệnh gout.

        Bên cạnh đó, nước ion kiềm hydro, canxi và khoáng chất còn có tác dụng trong việc phòng, kiếm soát, tẩy rửa các axit để từ đó ngăn chặn một số bệnh thường gặp khác như dạ dày, đường ruột,…hiệu quả.

        Theo các chuyên gia, để có một làn da chắc khỏe, tươi sang thì việc sử dụng nguồn nước ion kiềm giàu canxi, khoáng chất cũng nằm trong “list” những điều bạn nên biết.

Khuyến cáo

Mỗi ngày, chúng ta cần nạp khoảng 1,2- 2 lít nước để bảo đảm sự hoạt động của các tổ chức trong cơ thể. Do đó, đừng bao giờ được tự ý tùy tiện sử dụng các loại nước chưa qua sử lý:  nước đóng chai, nước để đun sôi để nguội…nó chính là tác nhân khiến bệnh tật ngày càng có cơ hội tìm đến bạn nhiều hơn.

Mong rằng những chia sẻ của chuyên gia vừa rồi đã giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất trong việc sử dụng nguồn nước tốt cho mình và chính gia đình.

Chúc bạn sức khỏe – Hạnh phúc!

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com