Uống nước ion kiềm đang là xu hướng không chỉ của riêng người Nhật Bản mà nó đang dần dần thịnh hành ở Việt Nam. Vậy nên mua máy ion kiềm có yếu tố nào quyết định độ bền? ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích kỹ về vấn đề này.

Điện cực: “Trái tim” quyết định độ bền của máy

Nếu đã tìm hiểu kỹ, người tiêu dùng sẽ biết rằng, điện cực đóng vai trò rất quan trọng và quyết định tới độ bền, chất lượng nước… từ đó sẽ kéo theo nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Điện cực của máy ion kiềm chất lượng nó không liên quan tới số lượng tấm điện cực chứa trong máy. Điều người tiêu dùng cần quan tâm khi tìm hiểu mua máy đó là: Hiệu suất của điện cực? cấu tạo, công nghệ phủ của điện cực như thế nào?

Dien-cuc-hieu-suat-cao-1

Dien-cuc-hieu-suat-cao-2

Hiệu suất điện cực càng cao thì mới gia tăng độ bền của máy lọc nước ion kiềm. Trên thế giới, không phải nhà sản xuất nào cũng thành công trong việc sản xuất ra máy lọc nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao. Chỉ những nhà sản xuất danh tiếng, lâu đời có công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mới tạo ra được máy lọc nước ion kiềm có hiệu suất cao.

Hiệu suất điện cực cao thể hiện qua: Tỷ lệ nước thải thấp, hàm lượng hydro trong nước ion kiềm tăng mà không làm tăng độ pH trong nước. Cùng một số lượng nước, nhưng máy ion kiềm có điện cực hiệu suất cao thì sẽ có thời gian làm việc, vận hành máy móc ngắn hơn. Như thế, nó sẽ đi kèm theo những vấn đề như: Thời gian làm việc ít sẽ tiết kiệm chi phí thay lõi cho máy, máy bền hơn do phải vận hành ít…

Trái tím của điện cực

Trái tím của điện cực

Nếu tìm hiểu kỹ, người tiêu dùng sẽ để ý tới công nghệ phủ của điện cực máy lọc nước ion kiềm có cao cấp hay không? Một điện cực có hiệu suất cao thì sẽ ứng dụng công nghệ đặc biệt có thể tạo ra bề mặt gồ ghề của Titanium cũng như công nghệ phủ cao cấp giúp Platinum có thể phủ khắp bề mặt điện cực. Bề mặt điện cực đặc biệt không được sử dụng Axit hydroflouric để phủ. Điều này còn mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

Bài viết nên xem:

Xem thêmNước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt hay không?

Máy lọc nước ion kiềm nào có độ bền cao nhất?

Thị trường máy lọc nước ion kiềm hiện nay rất đa dạng và phong phú về về mẫu mã cũng như nguồn gốc, xuất xứ. Người tiêu dùng khi có nhu cầu đều luôn tìm hiểu với mong muốn mua được một máy lọc nước ion kiềm tốt bền, và nước tạo ra đạt chất lượng, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Nhật Bản được coi là “cái nôi” của máy lọc nước ion kiềm. Người Nhật Bản đang có xu hướng sử dụng nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Vì thế, những nhà sản xuât máy ion kiềm tại đây luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, để làm sao cạnh tranh được với những “đối thủ” khác.

Máy lọc nước Nhật Bản có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%, từ đó, lợi ích người tiêu dùng được gia tăng đáng kể như: Tiết kiệm chi phí thay lõi, tiết kiệm nước do máy có tỷ lệ nước thải thấp, tăng chất lượng nước đối với sức khỏe… Và đặc biệt, không sử dụng Axit hydroflouric để phủ bề mặt điện cực, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Người tiêu dùng nên chọn máy lọc nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao được sản xuất từ Nhật Bản để máy bền hơn, nước sản xuất ra chất lượng hơn. Nên tìm hiểu kỹ, tránh tình trạng “sa bẫy” bởi những dòng máy trôi nổi, không chất lượng khác.

Kết luận: Máy lọc nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao mới quyết định độ bền của máy. Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đang có hiệu suất điện cực cao nhất.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com