Máy ion kiềm điện phân 2 lần – bước đột phá đến từ tập đoàn Maxell Nhật Bản đang tạo ra “cơn sốt” máy tạo nước ion kiềm. Thế nhưng điều khiến người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đó chính là giá thành sản phẩm khá cao. Nguyên nhân tạo nên điều này là gì?

máy ion kiềm điện phân 2 lần

Nguyên nhân máy ion kiềm điện phân 2 lần giá đắt

Máy ion kiềm điện phân 2 lần là gì?

Mang lại lợi ích cho sức khỏe, máy ion giàu hydro Atica đang đứng đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe từ việc sử dụng công nghệ điện phân 2 lần. Vào thị trường Việt với giá thành gần trăm triệu khiến người tiêu dùng không khỏi thắc mắc nguyên nhân nào khiến máy lại có giá thành cao đến vậy.

Công nghệ điện phân 2 lần là quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương. Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro.

 

NGUYÊN LÝ TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO CỦA CÔNG NGHỆ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN

Vì sao máy ion kiềm điện phân 2 lần giá lại đắt?

Sau đây, chúng ta cùng tìm đáp án cho câu hỏi vì sao máy ion kiềm điện phân 2 lần lại có giá thành cao so với những dòng sản phẩm khác cùng loại như vậy. 

Gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc

Máy điện giải điện phân 2 lần giúp tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. So với những công nghệ máy ion kiềm điện phân 1 lần thông thường, chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống).

Lợi ích của hydro được khoa học kiểm chứng

Năm 1931 các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến thí nghiệm lợi ích của hydro trên thực và động vật. Tới năm 2017 thì nước ion kiềm giàu hydro chính thức ra đời và công bố là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

– Nước ion kiềm giàu Hydro Atica giúp làm sạch và giải độc cơ thể bằng cách làm sạch thận, gan và ruột già

– Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể. 

– Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh

– Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả

– Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do

– Bổ sung lượng canxi trong cơ thể

– Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể

– Giúp thận và khớp hoạt động hiệu quả

– Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất

– Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa

– Giúp giảm đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc

– Giúp giảm bớt chứng khó tiêu, trào ngược axit và ợ nóng.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng

Máy điện giải điện phân 2 lần tối ưu hóa chi phí khi sử dụng

Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Công nghệ điện phân 2 lần, khiến tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%.

Máy lọc nước ion kiềm điện phân được nghiên cứu sản xuất riêng phù hợp với nguồn nước Việt, giải quyết được bài toán khó nguồn nước như vấn đề nước nhiễm hóa chất, kim loại nặng,..nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. 

Công nghệ điện phân 2 lần

Công nghệ điện phân 2 lần tối ưu hóa lượng chi phí khi sử dụng

 

Máy ion kiềm giàu hydro Atica an toàn cho người sử dụng. Với nồng độ pH ở mức uống được cho phép, yên tâm trong quá trình sử dụng, mức pH không > 10. Để người tiêu dùng tránh nhầm lẫn khi uống phải mức pH >10 nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, máy sẽ tự động trở về mức  an toàn gần nhất uống được khi khởi động.

Vào thị trường Việt hơn 1 năm, thế nhưng máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần đã giúp người tiêu dùng Việt giải quyết vấn đề về nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và bảo trì sức khỏe. Đây chính là lý do vì sao mặc dù máy có giá giao động từ 70 đến 100 triệu nhưng vẫn được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường hiện nay.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com