Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm với nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra những lý do nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

Atica có điện cực hiệu suất cao lên đến 95%

Các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường có điện cực hiệu suất tối đa là 80% thì hiệu suất của Atica đạt tới 95%. Đây là những ưu điểm vượt trội mang lại những lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng: Tỷ lệ nước thải 20:1 tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu Hydro, còn lại thải1 lít nước mang tính axit. Tỷ lệ nước thải thấp, góp phần tiết kiệm nguồn nước máy khi sử dụng.

Atica có hiệu suất làm việc cao, làm việc trong thời gian ngắn, tỷ lệ nước thải thấp nên chi phí thay thế lõi lọc ước tính chỉ bằng 70% dòng máy thông thường, góp phần gia tăng độ bền của máy tới 20 năm( đã được kiểm chứng cụ thể bằng cách sản xuất là số lượng lít nước).

Hiệu suất làm việc còn giúp Atica không làm tăng độ pH của nước mà vẫn có thể nâng cao hàm lượng Hydro hoạt tính. Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản đã được chứng minh Atica là một thiết bị tạo nước ion kiềm giàu Hydro( 7<pH<10) mang lại giá trị lợi ích đối với sức khỏe như hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tiểu đường, ung thư, gout…

Ly do nen su dung may loc nuoc ion kiem giau hydro atica

Atica sử dụng công nghệ mới nhất năm 2017 từ Nhật Bản

Hitachi Maxell Nhật Bản đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất điện cực từ 1960 với hơn 50 năm phát triển.  Và đây là công ty hàng đầu công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ phủ màng  mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện. Atica được Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất của năm 2017 từ các nghiên cứu mới nhất của các giáo sư- tiến sĩ phát triển sản phẩm của tập đoàn.

Xử lý tốt nguồn nước gia đình sử dụng.

Đối với nguồn nước Việt Nam khá phức tạp, vì vậy cần phải xử lý nguồn nước trước khi nước vào máy sẽ sạch hơn góp phần làm gia tăng tuổi thọ của máy cũng như chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, an toàn cho sức khỏe

Tích hợp điện tử những chính sách sau bán hàng nhanh chóng, đơn giản, rõ ràng

Nhà phân phối độc quyền máy Atica tại Việt Nam là Minh Anh water sẽ cập nhật thông tin của quý khách hàng lên hệ thống phần mềm điện tử để kích hoạt chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng do tập đoàn Hitachi Maxell ủy quyền.

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng nước ổn định, tất cả các máy lọc nước Nhật Bản Atica đã bán đi sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn chung như: có tin nhắn nhắc nhở việc thay lõi khi đã đến kỳ hạn, tới kỳ hạn, kỹ thuất sẽ tới bảo trì, thay lõi trọn đời…

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com