Mỗi loại máy lọc nước sẽ có mức độ phù hợp với từng nguồn nước. Máy lọc nước nano cũng vậy, tuy là được sản xuất cho nguồn nước Việt Nam, nhưng ở một số khu vực địa lý có những đặc thù riêng, nguồn nước chứa nhiều các loại đất đá, cặn mà máy lọc nước khó có thể hoạt động hiệu quả. Vì vậy, cùng tìm hiểu những nguồn nước nào có thể sử dụng cho máy lọc nước nano dưới đây nhé.

Nguồn nước nào phù hợp để dùng máy lọc nước nano

Nguồn nước nào phù hợp để dùng máy lọc nước nano

Nước máy

Nước máy mà hầu hết các hộ gia đình, đặc biệt là ở thành phố hầu hết là nước đã được qua xử lý ở các nhà máy nước. Nhưng khi nước đi qua đường dẫn về từng hộ gia đình, có thể có những sự cố vỡ ống thì các loại vi khuẩn, đất, đá có thể ngấm vào trong nguồn nước. Đó chính là lý do chúng ta cần phải xử lý nguồn nước sinh hoạt nhà mình thêm lần nữa.

Nguồn nước máy

Nguồn nước máy

Nhìn chung, nguồn nước máy không bị nhiễm quá nhiều các chất cặn nên có thể dùng các loại máy lọc nước hiện có trên thị trường để lọc. Tuy nhiên, máy lọc nước nano vẫn là loại máy phù hợp nhất, do có thể loại bỏ các loại vi sinh, các chất độc hại mà vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể.

Nước mưa

Nhiều nơi do nguồn nước ngầm hạn chế thì nguồn nước mưa có thể được coi là nguồn nước thay thế. Đây là nguồn nước ngọt tự nhiên, có thể dùng trong sinh hoạt hằng, tuy nhiên vẫn cần phải qua xử lý, do nước mưa chứa nhiều bụi bẩn từ không khí. Bên cạnh đó, nếu tích trữ nước mưa lâu ngày còn có nhiều loại vi trùng vi khuẩn như bọ gậy.

Nước mưa

Nước mưa

Máy lọc nước nano có thể phù hợp để dùng trong nguồn nước mưa vì nó có thể loại bỏ bụi bẩn có kích thước nhỏ và các loại vi khuẩn cũng theo đó mà không thể tồn tại. Các phân tử bạc trong lõi lọc nano có khả năng giết chết vi khuẩn gây hại và cho nước đầu ra đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêmNhững tác hại do máy lọc nước giả gây ra cho sức khỏe con người

Nước giếng khoan

Giếng khoan có nhiều ở những vùng nông thôn ở miền Bắc. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, tuy nhiên, nguồn nước ngầm này lại mở nên rất dễ bị nhiễm vi khuẩn trong không khí. Hơn nữa, ở những nơi có khu công nghiệp hay quặng đá thì rất có khả năng nước sẽ bị nhiễm các hóa chất độc hại.

Nước giếng khoan

Nước giếng khoan

Nguồn nước này khó có thể sử dụng được máy lọc nano do lượng đất đá trong nước rất nhiều làm cho lõi lọc dễ bị tắc. Hơn nữa, nếu dùng được thì phải thường xuyên thay lõi lọc, khoảng 1 – 2 tháng phải thay 1 lần thay vì 1 – 2 năm. Như vậy, chi phí bỏ ra lớn hơn rất nhiều. Để có thể sử dụng máy lọc nước nano cho nguồn nước giếng khoan, cần xây dựng một bể lọc để lọc bớt những tạp chất có kích thước lớn đi, như vậy thì tuổi thọ sử dụng may loc nuoc mới có thể kéo dài và chất lượng nước mới đảm bảo.

Với mỗi loại nguồn nước, cần có những biện pháp xử lý phù hợp. Cần tìm hiểu về các đặc tính của nước và có những lựa chọn phù hợp cho nguồn nước sinh hoạt nhà mình.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com