Được sản xuất tại Nga sử dụng công nghệ lọc nước tinh vi, với 4 cơ chế lọc trong 1 mang lại lợi ích vượt trội so với những công nghệ khác, khiến máy lọc nước nano “làm mưa làm gió” thị trường Việt trong những năm gần đây. Những tháng cuối cùng của năm 2018 sắp kết thúc, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những dòng máy lọc nước nano dự đoán tạo nên “cơn sốt” thị trường trong 2019 này.

Máy lọc nước nano

Năm 2019 nên mua máy lọc nước nano nào ?

Điều đặc biệt của công nghệ lọc máy lọc nước nano  

Hoạt động dựa vào công nghệ lọc nước tinh vi, với 4 cơ chế lọc trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc khử khuẩn bằng Nano bạc trong nước nhờ vật liệu Polime Aragon do Viện phóng xạ St. Petersburg nghiên cứu và cho ra đời.

+) Công nghệ lọc nước nano là công nghệ tiết kiệm nhiên liệu cực cao, máy lọc nước hoạt động mà không dùng điện, không xả thải nên đảm bảo tiêu chí tiết kiệm kinh phí tối đa cho gia đình bạn.

+) Có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt ở nhiều vị trí trong gia đình như để gần bàn bếp, kệ bàn…có thể di chuyển dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình.

+) Máy lọc nước Nano Geyser đặc biệt phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam – nguồn nước chính được sử dụng tại hầu hết các thành phố lớn, các khu chung cư, đô thị tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam.

Năm 2019 nên mua máy lọc nước nano nào?

Đứng trước tình trạng ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt Việt Nam, việc mỗi gia đình có cho mình một chiếc máy lọc nước nano là điều cần thiết hiện nay. Để bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình, sau đây là 3 model máy lọc nước nano dự đoán sẽ làm mưa làm gió thị trường nano 2019 này.

1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn, tăng cường canxi khoáng chất từ nguồn nước sau lọc. Nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt, phù hợp với mọi không gian gia đình bạn có thể để bàn, gầm tủ, treo tường,..đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt từ khi mới “trình làng”. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

2. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga  

Một thiết kế ấn tượng sử dụng công nghệ lọc nước thế giới, mang linh hồn người Việt hội tụ trong dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecolux. Việc sử dụng công nghệ Compact Size” tác dụng làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.

Sử dụng công nghệ trường tỉnh điện và công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

3. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga

Ra đời sớm hơn 2 dòng máy lọc nước nano trên, do đó máy lọc nano trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Với hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Máy lọc nước Geyser ECOTAR 4 giải quyết và phù hợp với đa số tính chất nguồn nước Việt. Không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga

Trước thị trường ngày càng nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thế giới với những tính năng, mẫu mã, thiết kế khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp. Với những tư vấn về 3 dòng máy lọc nước nano trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với chính gia đình mình.

Bí quyết để máy lọc nước hoạt động ổn định

Để máy lọc nước hoạt động ổn định, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:

+) Xác định được tính chất nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Bởi không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý tất cả tính chất nguồn nước.

+) Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước.

+) Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đúng định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc.