Máy lọc nước điện giải Panasonic từ khi du nhập vào thị trường Việt đã “làm đình làm đám” khiến người tiêu dùng không khỏi không tò mò. Một câu hỏi được nhiều người hiện nay quan tâm đó là nguyên nhân từ đâu khiến dòng sản phẩm này lại nhỉnh hơn so với những dòng máy lọc nước khác trên thị trường?

Tại sao máy lọc nước điện giải panasonic giá lại nhỉnh hơn các dòng máy lọc nước thông thường? 

Máy điện giải nước Panasonic hay máy tạo nước kiềm Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Panasonic sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước ion kiềm. Hiện nay xu hướng sử dụng nước điện giải phục vụ nhu cầu sinh hoạt gia đình đang là tâm điểm chú ý của bất kì người tiêu dùng thông thái nào và máy lọc nước điện giải panasonic cũng vậy

máy lọc nước panasonic

Nguyên nhân khiến máy lọc nước điện giải panasonic cao hơn dòng máy khác

Nguyên nhân khiến máy lọc nước panasonic giá cao hơn các dòng máy khác

Máy lọc nước hàng nội địa nhật Panasonic với chức năng lọc nước điện phân, máy lọc ion hóa, kiểm soát độ kiềm trong nước kết hợp với bộ lọc truyền thống cho chất lượng nước tốt nhất.

– Khả năng khử các chất độc hại có trong nước như: Clo dư miễn phí, Độ đục, Trihalomethane, Đánh thuốc mê,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì…trong nước cao. Bên cạnh đó máy còn có chức năng chữa bệnh, ngăn chặn tế bào gây bệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

– Tâm điện cực hiệu suất cao: Máy lọc nước điện giải panasonic loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ lớp Platin ( Thường gọi là bạch kim hay vàng trắng ). Nguyên nhân là do 2 loại vật liệu này là các kim loại quý hiếm, an toàn với con người nên giá thành thường cao hơn so với các vật liệu sản xuất máy lọc nước khác.

máy lọc nước panasonic

Cấu tạo trong máy lọc nước điện giải panasonic

– Nhiều loại máy lọc nước Panasonic đã sử dụng nhiều tấm điện cực và tương đương với nó thì giá máy lọc nước càng đắt.

– Máy lọc nước ion kiềm panasonic sử dụng bộ đổi nguồn điện kiểu chuyển mạch ( SMPS), giá thành của chúng thường cao hơn các máy sử dụng bộ đổi nguồn kiểu biến áp.

– Máy lọc nước ion kiềm panasonic loại tốt thường được sản xuất tại các quốc gia phát triển như: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Đài Loan…. Bàn và ở những quốc gia này thì tiền thuê nhân công, giá thành lao động tương đối cao nên giá sản phẩm cũng cao tương ứng.

Máy lọc nước panasonic sản xuất ở đâu thì tốt?

Rất nhiều gia đình quan tâm tới dòng máy panasonic nhưng lại không hề biết được nên mua máy sản xuất từ quốc gia nà cho tốt. Sau đây sẽ là một số gợi ý từ chuyên gia giúp bạn lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp, chất lượng từ nhà sản xuất uy tín.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân hiện gia tăng một cách chóng mặt. Do đó, khi mua máy lọc nước điện giải một trong những lưu ý được quan tâm đó là chọn nhà sản xuất. Hiện nay, với dòng máy lọc nước panasonic chúng ta có thể tìm tới các nhà sản xuất đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… Bởi những quốc gia này phần lớn các nhà sản xuất đều phải đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ quản lý môi trường ISO 14001. Do đó, sản phẩm luôn chú trọng và quan tâm đặc biệt tới lợi ích của người tiêu dùng. Đây cũng là căn cứ để trả lời cho câu hỏi việc máy lọc nước panasonic có tốt không?

– Hàng giả, hành kém chất lượng tràn lan trên thị trường nội địa. Do đó, chúng ta nên yêu cầu nhà cung cấp xuất trình những giấy tờ chứng minh tính pháp lý của sản phẩm như giấy chứng nhận xuất xứ, chứng chỉ ISO, giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm của đơn vị quản lý tại quốc gia sản xuất ra máy ion kiềm.

Xu hướng sử dụng nước điện giải bảo vệ lợi ích sức khỏe hiện đang là xu hướng chung. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn được dòng máy lọc nước điện giải chất lượng, uy tín hù hợp với gia đình nhất nhé.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com