Những hệ lụy từ việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm, chưa được xử lý hoặc xử lý chưa triệt để luôn là những nguy hiểm rình rập cho sức khỏe chúng ta. Thế nhưng, với những nghiên cứu từ phòng chuyên gia nước – Enterbuy Việt Nam đã giải quyết những vấn đề nan giải bấy lâu nay.

Tin vui nức lòng bà con vì đã có biện pháp xử lý nước sinh hoạt

Những thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị đang là thách thức lớn của nước ta hiện nay.

Nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt đang báo động ô nhiễm nghiêm trọng

– Ở những thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước.

– Ở khu vực nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước cũng không ngừng gia tăng. Theo thống kê, có 76% số dân đang sinh sống ở nông thôn, là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc rửa trôi làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao.

Hiện nay, tình trạng nguồn nước đang bị nhiễm kim loại nặng, nhiễm nitrit, asen, amoni,…luôn là những mối nguy hiểm đe dọa rình rập tới sức khỏe, tình trạng ngộ độc nặng, đe doạ đến tính mạng.

Những công trình khoa học “cứu nguy” nguồn nước sinh hoạt của Enterbuy

Việc thành lập phòng Chuyên gia nước – Enterbuy đã giúp người tiêu dùng trong việc đưa ra các giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt từ quá trình nghiên cứu, thí nghiệm thực tế. Đây là điều mà lần đầu tiên xuất hiện ở một đơn vị bán lẻ máy lọc nước nano mà Enterbuy làm được.

1. Sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb

Nước sinh hoạt

Phòng chuyên gia nước tìm ra vật liệu xử lý Nitrit trong nguồn nước sinh hoạt

Phòng chuyên gia nước của Enterbuy đã phối hợp với Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu, sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb. Đây là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý asen trong nước. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp polyme hữu cơ và ôxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99 %. Về khả năng xử lý Asen của As-sorb qua nghiên cứu cho thấy khả năng xử lý tương đương một số vật liệu xử lý Asen từ Châu Âu, trong khi giá thành chỉ bằng khoảng 20% – đây là cơ hội lớn để vật liệu có thể được cung cấp rộng rãi tới cả các khu vực có thu nhập thấp bị nhiễm asen ở nước ta và trên thế giới.

2. Công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước

Nước sinh hoạt

Sự kiện 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước đã công khai vật liệu xử lý Nitrit trong nguồn nước

Nước sinh hoạt

Công bố các chương trình nghiên cứu khoa học mừng phòng Chuyên gia nước tròn 2 tuổi

Các chuyên gia đã công bố công trình nghiên cứu thành công hiệu quả xử lý Nitrit trong nước xử lý ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến. Công trình nghiên cứu này đã được Tạp chí Hóa học & Ứng dụng của Hội hóa học Việt Nam vinh danh và chọn đăng trong Số đặc biệt các kết quả nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, với những thí nghiệm thực tế, xét nghiệm nước cho người dân đã giúp giải quyết được những vấn đề về nguồn nước cho người tiêu dùng hiện nay.

Enterbuy là đơn vị cung cấp, bán máy lọc nước lẻ tại Việt Nam. Hiểu được không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả các vấn đề nguồn nước do đó cần phải biết được tính chất nguồn nước gia đình mình; cần phải lựa chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước mới có thể giải quyết được các vấn đề này được. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc ảnh hưởng tới chất lượng máy lọc. Do đó, Enterbuy Việt Nam trong suốt thời gian hoạt động của mình đã thực hiện được tất cả các nguyên tắc này giúp máy lọc nước của bạn có thể hoạt động một cách ổn định nhất. Chính điều này, đã khiến Enterbuy Việt Nam trở thành chuyên gia máy lọc nước hiện nay tại Việt Nam.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com