Máy lọc nước Nano có tốt không???

Máy lọc nước Nano geyser là dòng máy không dùng điện, không nước thừa. Máy lọc nước Nano chính hãng theo tiêu chuẩn quốc tế, máy cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên trong nước hòa tan lượng cần khoáng chất cần thiết cho cơ thể người đặc biệt máy lọc nước Nano cho nguồn nước uống trực tiếp thay nước đóng chai.
Công nghệ lọc nước Nano (thẩm thấu ngược) là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

may nano giu lai khoang chat
Lõi lọc Nano được cấu tạo từ vật liệu dạng xốp siêu rỗng (dạng tổ ong) có kích thước nhỏ từ 10 – 100 Nanomet để tăng bề mặt tiếp xúc với nước. Công nghệ này hoạt động theo 3 nguyên tắc chính: Cơ chế hấp thụ, cơ chế hấp phụ và tính năng diệt khuẩn.
– Cơ chế hấp thụ: Bề mặt tiếp xúc với nước cảu lõi lọc Nano được phủ lên nhiều loại nam châm. Mỗi loại nam châm có chức năng hút và giữ một số ion kim loại có trong nước.

– Cơ chế hấp phụ: Nhờ vào cấu tạo từ dạng vật liệu siêu rỗng nên mỗi khi nước đi qua lõi Nano lại “ngậm” và giữ lại các chất bẩn, chất hữu cơ.

– Cơ chế diệt khuẩn: Dạng vật liệu xốp siêu rỗng của lõi lọc Nano có một phần là các hạt Nano bạc có kích thước từ 10 – 30 nanomet. Sự hoạt động của các “hat bạc” sẽ phá hủy màng Protein của vi khuẩn, vi rút vì vậy khi dòng nước đi qua lớp vật liệu này thì vi khuẩn, vi rút sẽ bị tiêu diệt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

Ngoài ra, vì kích thước lỗ lọc khá lớn, nên máy lọc nước công nghệ Nano không cần dùng điện và bơm mà nước vẫn đi qua được.

Với những cơ chế hoạt động trên, nước thẩm thấu toàn bộ qua các mao quản của lõi Nano nên sau một thời gian lõi lọc này sẽ giảm khả năng trao đổi ion, toàn bộ chất thải sẽ bị giữ lại trên bề mặt của lõi (nhiều chất nhầy có thể nhìn thấy bằng mắt thường), vì thế tuổi thọ của lõi lọc Nano bị giảm.

Do đó, cần phải thay mới lõi lọc đúng lịch dựa vào 3 yếu tố chất lượng nước đầu vào, khuyến cáo của nhà sản xuất và lưu lượng nước sử dụng mỗi gia đình thì nước lọc ra mới  được đảm bảo, ngoài ra người sử dụng phải luôn chú tâm quan sát để không thay lõi quá muộn, đây sẽ là một vấn đề tương đối lớn với người tiêu dùng.

Trên thực tế, lõi lọc Nano hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Liên Bang Nga – nơi có nguồn nước đầu vào sạch, sử dụng để lọc nước khi bộ đội đi hành quân…Còn ở Việt Nam nguồn nước đầu vào của các nguồn nước là khác nhau chưa thực sự sạch nên vấn đề nguồn nước hiện nay đang được các chuyên gia chúng tôi nghiên cứu và đưa ra giải pháp cùng với việc cung cấp thiết bị phù hợp nhất, để được nguồn nước chất lượng tốt nhất. Do đó ứng dụng máy lọc nước theo công nghệ Nano tại Việt Nam phù hợp nhất với nguồn máy hoặc nước mưa đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn

may loc nuoc nano geyser ecotar 5 the he 2019

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 – Công nghệ mới nhất 2019

Vậy, tốt trong điều kiện sử dụng đúng nguồn nước, đúng dịch vụ bảo trì, điều quan trọng nhất của nano là giữ lại khoáng tự nhiên, theo các nghiên cứu MARTIN FOX nó giảm nguy cơ mắc ung thư, tim mạch, bổ sung khoáng và hạn chế hấp thụ độc tố vào cơ thể

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com