Với sự xuất hiện của nhiều model khác nhau của dòng sản phẩm máy lọc nước Korihome đã tạo sự thích thú cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về dòng máy lọc nước RO Korihome WPK-939 nhé.

Chuyên gia nói gì về máy lọc nước RO Korihome WPK-939?

Dòng máy lọc nước Ro Korihome Hàn Quốc đang trở thành xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trước sự ảnh hưởng của nguồn nước ô nhiễm nặng nề hiện nay. Nhắc tới máy lọc nước RO Korihome thì chúng ta không thể bỏ sót được model WPK – 939 bởi những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm.

 máy lọc nước RO Korihome WPK 939

Thông số kỹ thuật máy lọc nước RO Korihome WPK 939

1. Kiểu dáng đẳng cấp

Với 2 màu sắc chính là trắng và đen cổ điển, máy lọc nước Ro Korihome WPK – 939 sẽ góp phần tôn vẻ đẹp cho căn nhà của bạn cùng với các phụ kiện không gian gia đình khác một cách sang trọng, tinh tế.

2. Bộ lọc thông minh

Sự hoạt động của bộ lọc thông minh 5 lõi lọc, lõi RO – Công nghệ độc quyền từ Mỹ. Chính điều này đã khiến máy có khả năng lọc cao và cho ra loại nước tinh khiết nhất bảo lợi ích cho sức khỏe.

3. Thiết kế sáng tạo

Với thiết kế sáng tạo giữa vòi nước 4 cấp độ: Nước nóng – ấm – thường – lạnh với dung tích bình nóng là 2.7 lít, bình lạnh là 3.1 lít và nước thường là 4.7 lít. Với 3 lựa chọn trà, cà phê Espresso, Americano, khách hàng dễ dàng lựa chọn thức uống yêu thích thơm ngon, chuẩn vị. Từ đó, sẽ tạo điều kiện cho bạn có thể lựa chọn những chế độ nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Đèn hiển thị sáng tạo

Thiết kế đèn hiển thị đẳng cấp, chế độ Eco thông minh sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

4. Chế độ khóa nước nóng

Van và các chế độ khóa nước nóng an toàn khi sử dụng. Do đó, thiết bị hoàn toàn an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Chất lượng nước đảm bảo an toàn VSTP theo quy định của Bộ y tế.

Máy lọc nước RO Korihome WPK 939

Máy lọc nước RO Korihome WPK 939 nhỏ gọn, màu sắc tinh tế

Máy lọc nước RO cao cấp KoriHome WPK-939 hiện đang là thiết bị sử dụng rộng rãi tại văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, gia đình, phòng khám, bệnh viện…

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, một chiếc máy lọc nước không chỉ đơn thuần là lọc nước nữa, mà nó còn phải an toàn và tiện lợi. Do đó, việc tìm hiểu những thông tin về máy trước khi lựa chọn mua sẽ phải được chú trọng. Vì vậy, máy lọc nước RO Korihome WPK-939 chính là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay trong việc bảo vệ sức khỏe trước hậu quả nặng nề của nguồn nước gây ra hiện nay.

>>> Xem ngay model máy lọc nước RO Korihome WPK-939 tại : http://enterbuy.vn/may-loc-nuoc-ro-kori-home/May-loc-nuoc-RO-cao-cap-Korihome-WPK-939.html

Để được hỗ trợ những thông tin cần thiết về sản phẩm từ các chuyên gia sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua hotline: (024)3551-0165

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com