Thời gian gần đây sự cố vỡ đường ống nước sông Đà liên tục xảy ra, đến nay lại tiếp tục vỡ đường ống nước sông Đà lần thứ 16. Điều này khiến người dân tại Hà Nội lâm vào cảnh mất nước triền miên.

Đường ống nước sông Đà lại vỡ

Vào khoảng 4h sáng ngày 26.9, tại Km 26+600 đại lộ Thăng Long đoạn qua H.Thạch Thất, Hà Nội, đường ống nước sạch sông Đà lại bị vỡ vết rộng chừng 30 cm. Ngày 25/9 đường ống nước sông Đà cũng đã bị vỡ. Chỉ sau 2 ngày ((25/9, 26/9) đường ống liên tiếp xảy ra sự cố khiến cho rất nhiều người dân lo lắng về tình trạng thiếu nước, ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Lãnh đạo Công ty CP nước sạch Vinaconex cũng cho biết sự cố vỡ đường ống nước sông Đà sẽ gây mất nước tạm thời cho nhiều hộ dân ở Q.Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, một số địa bàn ở Q.Cầu Giấy, Đống Đa…

Đường ống vỡ, nước không còn đảm bảo chất lượng

Đường ống nước sông đà vỡ lần thứ 16 gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân

Không còn đủ kiên nhẫn người dân tự cứu mình khi liên tục mất nước

Chị Ngọc – chủ quán cháo ở Cầu Giấy cho biết: “Dạo này cứ suốt ngày nghe tin vỡ đường ống rồi cắt nước tôi vô cùng lo lắng, chắc tôi phải lắp giếng khoan, bơm nước giếng khoan lên dùng thôi chứ biết làm sao. Không có nước làm sao sinh hoạt được”

Lắp giếng khoan trong nhà dùng khi mất nước máy

Mất nước – các hộ gia đình tại Hà nội phải lắp giếng khoan trong nhà

Bác Phượng ở Định Công cho rằng: “chúng ta phải tự cứu mình trước khi chờ người khác”. Thời kỳ trước, gia đình tôi dùng nước giếng khoan nhưng giờ tôi mua nước máy của thành phố, từ đó giếng khoa bị bỏ không, hỏng hóc. Bây giờ, nguồn nước  sạch thành phố cung cấp không ổn định do quá nhiều lần vỡ đường ống nên tôi đang tính toán việc tái sửa chữa giếng khoan.

Hệ thống đường ống cấp nước đang ngày càng xuống cấp, chất lượng nước không còn được đảm bảo – đây là nỗi lo lắng của rất nhiều hộ gia đình.

Vậy giải pháp để có nước sạch cho các hộ gia đình khi liên tục vỡ đường ống nước sông Đà là gì?

  1. Sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt: Các trang thiết bị trong nhà của bạn sẽ được đảm bảo, không còn bị đóng cặn, vàng ố, tắc đường ống,… giảm lượng bột giặt, xà phòng. Hơn hết, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được bảo vệ. Hệ lọc tổng sinh hoạt là giải pháp an toàn cho chính gia đình bạn.

    he thong loc nuoc sinh hoat gia dinh

    Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

  2. Sử dụng máy lọc nước gia đình: Hiện nay, trên thị trường có dòng máy lọc nước uống trực tiếp. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, các bạn cần tới những địa chỉ uy tín, có đội ngũ chuyên gia nước giàu kinh nghiệm để được tư vấn đúng giải pháp cho nguồn nước.

    Máy locjnuoc nano giải pháp cho đường ống sông đà

    Máy lọc nước Nano Geyser

 

 

 

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com