Vì sao nên chọn máy lọc nước ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao? Đây là câu hỏi khiến nhiều người đang quan tâm. Trước hết bạn nên quan tâm đến cấu tạo điện cực hiệu suất cao.

Cấu tạo điện cực hiệu suất cao

Điện cực hiệu suất cao của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica được ứng dụng công nghệ đặc biệt có thể tạo ra bề mặt gồ ghề của Titanium và công nghệ phủ cao cấp của Platinum có thể phủ khắp các bề mặt điện cực đồng đều, bằng phẳng. Điều này sẽ giúp cho diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

  • Cơ chế điện phân của máy tạo nước ion kiềm luôn cho ra 2 nguồn nước ở 2 điện cực là điện cực âm và điện cực dương. Đó là nước ion kiềm và nước có tính axit. Trong đó điện cực đóng vai trò quan trọng trong máy lọc nước ion kiềm.
  • Hiệu suất nước ion kiềm Atica có chất điện giải là tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá chất lượng, công nghệ và thế hệ của máy.
  • Hiệu suất được tính bằng: Tỷ lệ nước ion kiềm/ tỷ lệ nước có tính axit tại chế độ làm việc ở mức kiềm của thiết bị.
  • Hiệu suất cao là chỉ số mà tất cả các nhà sản xuất máy tạo nước ion kiềm muốn đạt tới, đảm bảo mang lại giá trị lợi ích cao nhất, giúp bảo vệ tuổi thọ của máy.

Máy tạo nước ion kiềm Atica sử dụng công nghệ điện cực cao do Hitachi Maxell độc quyền phát minh sáng chế nhờ những nền tảng công nghệ được chứng minh hơn 50 năm qua, đó là công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ mạ điện, công nghệ đúc…. những công nghệ đã đánh dấu mốc về tầm vóc và tên tuổi của thương hiệu này trên toàn cầu.

Công nghệ sản xuất  bề mặt điên cực và cấu tạo hệ thống bộ điện cực Atica được cấp bằng sáng chế, hiệu suất điện cực cao đạt 95%- một giới hạn chưa từng có ở máy tạo nước ion kiềm nào có thể đạt được( các máy thông thường khác đạt <80%).

Tính năng vượt trội của máy lọc nước ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao

1.Nâng hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước

2. Hiệu suât làm việc đạt đến 95% giúp tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí khi sử dụng

Tỷ lệ nước thải từ máy Atica ( 20:1) trong khi so với các dòng máy khác cùng loại trên thị trường đạt tới mức 70-80%

3.Độ bền điện cực lên tới 20 năm nhờ tích hợp công nghệ rửa đảo cực

So với các dòng máy ion kiềm khác Atica có độ ổn định mức nước đầu ra. Tính năng ngày đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặt điện cực bền, tính năng rửa đảo cực giúp loại bỏ các mảng bám và giúp bảo vệ tấm điện cực.

loi-ich-cua-dien-cuc-hieu-suat-cao

Gia tăng lợi ích sử dụng máy lọc nước điện cực hiệu suất cao

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao tốt cho sức khỏe với nhiều tính năng cho từng mục đích sử dụng.

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com