Điện cực đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với máy tạo nước ion kiềm, nó quyết định tới độ bền, chất lượng nước đầu ra. Khi có nhu cầu mua máy tạo nước ion kiềm, người tiêu dùng nên chọn những thương hiệu có điện cực hiệu suất cao.

Điện cực: “Trái tim” của máy lọc nước ion kiềm

Trong máy lọc nước ion kiềm, điện cực đóng vai trò quan trọng, nó được xem là “trái tim” của máy. Một máy ion kiềm có chất lượng nước đầu ra tốt, ổn định, tuổi thọ cao hay không, đều do vai trò của điện cực quyết định.

Điện cực: “Trái tim” của máy lọc nước ion kiềm

Điện cực: “Trái tim” của máy lọc nước ion kiềm

Cơ chế hoạt động của của máy ion kiềm là nước qua bộ điện cực sẽ được chia tách về phía 2 bản cực trái dấu, đó là điện cực âm và điện cực dương, các thành phần khoáng chất hòa tan, các ion âm, và nước đều chịu tác động trường điện từ sinh ra từ điện cực. Công nghệ điện phân chính là yếu tố cốt lõi, đóng vai trò quan trọng để tạo thành những tính năng của máy ion kiềm.

Một máy lọc nước ion kiềm tốt, chất lượng thì sẽ có những yêu cầu cụ thể đối với các điện cực như vật liệu sản xuất điện cực, bề mặt điện cực,…

Một máy lọc nước ion kiềm có bao nhiêu tấm điện cực là tốt? Không có một tiêu chuẩn nào quy định, một máy lọc nước ion kiềm có bao nhiêu điện cực là tốt. Yếu tố quyết định là điện cực có hiệu suất cao hay không. Đây là tiêu chuẩn mà nhiều nhà sản xuất đang hướng tới.

Bài viết nên xem:

Tìm hiểu về :Nước kiềm là gì

Xem thêm : Nước ion life với sức khỏe con người

Xem nhiều: Mối nguy từ máy tạo nước ion kiềm nội địa hàng xách tay

Vai trò của điện cực hiệu suất cao ở máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao nó quyết định đến chất lượng nước cũng như những vấn đề khác như: độ bền của máy, chi phí, số lượng nước. Trên thế giới, có nhiều nhà sản xuất hướng tới tiêu chuẩn sản xuất tấm điện cực hiệu suất cao, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thành công.

Điện cực hiệu suất cao ở máy lọc nước ion kiềm có đặc điểm gì? Đó là tỷ lệ nước thải thấm, đó là tăng được hàm lượng hydro mà không làm tăng pH trong nước. Những đặc điểm này phải được tổ chức, hiệp hội trong ngành công nhận.

Vai trò của điện cực hiệu suất

Vai trò của điện cực hiệu suất

Điện cực có hiệu suất làm việc cao thì thời gian làm việc ngắn hơn để sản xuất ra một số lượng nước. Nó sẽ tiết kiệm cho người tiêu dùng chi phí thay lõi, độ bền thiết bị cũng cao hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm khác nhau. Người tiêu dùng nên thận trọng khi quyết định bỏ một khoản tiền tương đối lớn (trong khoảng 60 đến 100 triệu) để “đầu tư” cho sức khỏe.

Kết luận: Điện cực là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm. Người tiêu dùng nên chọn mua những loại máy tạo nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao để có chất lượng nước đầu ra đảm bảo sức khỏe.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com