Máy lọc nước Korihome WPK-813 hiện đang được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ về các thông tin sản phẩm khiến họ còn băn khoăn khi quyết định lựa chọn.

Trọn gói những điều bạn nên biết về máy lọc nước Korihome WPK-813

Giúp người tiêu dùng giải quyết vấn đề có được nguồn nước sinh hoạt, tiêu dùng bảo đảm chất lượng. Korihome đã cho ra giải pháp thiết bị máy lọc nước Korihome WPK-813 với những tính năng nổi trội so với những dòng máy khác đã giúp giải quyết nhu cầu nguồn nước của người tiêu dùng hiện nay.

máy lọc nước Korihome WPK-813

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về máy lọc nước Korihome WPK-813

1. Dòng máy tích hợp nóng lạnh

Sản phẩm 2 trong 1  máy lọc nước RO cao cấp KoriHome WPK-813 tích hợp nóng lạnh từ Hàn Quốc là giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn, không chỉ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mà máy còn rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian với khả năng làm nóng, lạnh nước trực tiếp, nhanh chóng.

2. Bộ lọc thông minh

Với bộ lọc thông minh 5 lõi lọc, lõi lọc RO sản xuất theo công nghệ độc quyền từ Mỹ mát sẽ cung cấp đến bạn dòng nước tinh khiết phù hợp với mọi nguồn nước. Chất lượng nước sau khi lọc qua máy đã được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước cho cả gia đình.

máy lọc nước Korihome WPK-813

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Korihome WPK-813

3. Khả năng là lạnh và giữ nhiệt

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block LG, sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn hẳn so với làm lạnh bằng chip, đồng thời còn làm giảm độ ồn tối đa trong quá trình sử dụng, mang lại không gian yên tĩnh cho căn nhà bạn.

Máy lọc nước Korihome WPK-813 có khả năng giữ nhiệt lên tới 12 giờ và bạn còn có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo ý muốn cũng như tự động bơm nước khi hết nước, nhờ đó tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng và công sức của người dùng.

4. Chất liệu bình chứa bảo đảm theo tiêu chuẩn

Chất liệu của bình chứa được làm từ sus 304, vòi nước được làm từ nhựa nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng nước qua cây nóng lạnh. Ngoài ra vòi khóa nước nóng cũng loại bỏ tâm lý lo ngại cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Tính năng nổi trội so với những dòng máy lọc nước khác, giá thành phù hợp với “túi tiền” trung bình của người tiêu dùng hiện nay khiến dòng máy lọc nước Korihome WPK-813 hiện đang trở thành dòng sản phẩm được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: (024)3551-0165 để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com