Nước cứng gây ra nỗi lo sợ cho bà con bởi những hậu quả mà chúng gây ra trong đời sống cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Thế nhưng, với sự ra đời của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar Max từ Liên Bang Nga đã giúp xóa tan nỗi lo này của bà con về hậu quả do nguồn nước cứng gây ra.

Tin vui: Phát hiện giải pháp xử lý nước cứng có 1-0-2 tại Việt Nam

Không chỉ khu vực Hà Thành bị ảnh hưởng bởi nguồn nước cứng gây ra, mà thực trạng hiện nay nguồn nước cứng đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của người dân trên khắp địa bàn cả nước.

Nước cứng là nước chứa ion có hoá trị 2 như Ca2+, Mg2+, … Nước được xem là nước cứng nếu chứa trên ba mili đương lượng gam cation canxi (Ca2+) và magie (Mg2+) trong một lít. Nước nhiều Mg2+ có vị đắng. Tổng hàm lượng ion Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Mặc dù nước cứng vẫn luôn ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người dân, thế nhưng họ vẫn phải dùng thứ nước này mỗi ngày bởi vì không tìm thấy lối thoát.

Ảnh hưởng của nguồn nước cứng đối với đời sống và sức khỏe

Nước cứng

Hậu quả từ nguồn nước cứng gây ra đối với sức khỏe đang ngày càng nghiêm trọng

Nguồn nước cứng gây ra những hậu quả ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt, sức khỏe và cả tính mạng của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Chúng ta có thể thấy được rằng khi pha trà, pha cà phê, nấu thức ăn… thì thức ăn khó mềm, cà phê sẽ không tan trong nước, trà mất vị,…Trong các nồi áp suất của tua bin hơi nước, dùng nước cứng ở nhiệt độ cao Ca(HCO3)2sẽ bị nhiệt phân tạo ra chất rắn CaCO3, tạo thành một lớp cách nhiệt dưới đáy nồi làm cho nồi dẫn nhiệt kém.

Ngoài ra, khi ta nấu quá hơi nước không thoát ra ngoài được làm áp suất trong nồi tăng lên gây hiện tượng nổ nguy hiểm tới tính mạng. Tác dụng tẩy rửa của xà phòng sẽ biến mất do tạo muối không tan. Sử dụng nguồn nước cứng là nguyên nhân gây ra các bệnh tình sỏi thận và một trong các nguyên nhân gây tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch mà nhiều người hiện nay mắc phải.

Chính vì vậy, việc tìm ra phương án giải quyết tình trạng này chính là ước muốn, mong mỏi của người dân bất lâu nay.

Geyser Ecotar Max chuyên gia xử lý nước cứng

Để giải quyết vấn đề xử lý nguồn nước cứng của người dân hiện nay. Tập đoàn Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới Geyser Ecotar Max đột phá mới trong việc xử lý nước cứng tại Việt Nam hiện nay.  Geyser Ecotar Max ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon Max và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, giúp khả năng xử lý của Geyser Ecotar Max gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Nước cứng

Hệ thống lõi lọc từ máy lọc nước Geyser Ecotar Max có khả năng xử lý nước cứng chuyên biệt

Ecotar Max không dùng điện, không có nước thải, nước sau khi lọc giữ lại được canxi, magie,  khoáng chất của nưóc. Máy có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng…Khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước và khả năng xử lý các kim loại nặng, các chất phóng xạ như sắt : 92%, Clo: 99,9%, đồng: 97%….

Chính những tính năng nổi trội từ hệ thống lõi lọc đã giúp Geyser Ecotar Max sẽ là dòng sản phẩm được người tiêu dùng mong đợi trong thời gian sắp tới. Hiện nay, Minh Anh Water đang được chọn là đại diện phân phối chính hãng của Geyser Ecotar Max trên thị trường. i diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng. Trên thân máy có số Series; tem model, xuất xứ sản phẩmđể kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. Ngoài ra, Minh Anh Water cam kết chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm cho người tiêu dùng.

Mong rằng với sự ra đời của máy lọc nước Geyser Ecotar Max sẽ là bước đi mới trong việc giải quyết những mối lo ngại của người dân về thực trạng và những mối nguy hại của nguồn nước cứng hiện nay.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com