Nam Từ Liêm là một quận thuộc Thành phố Hà Nội, với mật độ dân số đông đúc khiến nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu biết được tính chất  nước sinh hoạt  khu vực mình và lựa chọn phương án xử lý phù hợp là điều quan trọng hàng đầu.

Tiết lộ chỉ tiêu hóa lý nước sinh hoạt quận Nam Từ Liêm

Nam Từ Liêm là quận thuộc thành phố Hà Nội,có diện tích tự nhiên là 3.227,36 ha, dân số 232.894 người. Dân số khá đông khiến cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người dân gia tăng đáng kể. Chính vì thế, việc biết được tính chất nguồn nước khu vực để lựa chọn phương án xử lý thích hợp là điều đầu tiên cần phải quan tâm. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng để giải quyết hết tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, chúng ta cần phải xác định đúng tính chất nguồn nước khu vực làm căn cứ lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp.

Nam Từ Liêm là khu vực đông dân cư và nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt chuẩn cao

Nam Từ Liêm là khu vực đông dân cư và nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt chuẩn cao

Đáp ứng nhu cầu này, phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã thực hiện làm thí nghiệm các chỉ tiêu hóa lý của nguồn nước tại khu vực Nam Từ Liêm, để làm căn cứ đưa ra các phương án xử lý nguồn nước thích hợp.

Video thí nghiệm chỉ tiêu sắt ở quận Nam Từ Liêm

Video thí nghiệm chỉ tiêu Nitrit tại quận Nam từ Liêm

 

Video thí nghiệm chỉ tiêu Amoni tại quận Nam từ Liêm

 

 Video thí nghiệm xác định độ cứng tại quận Nam từ Liêm

Enterbuy Việt Nam chuyên gia xử lý nguồn nước Việt

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước để lấy căn cứ, cơ sở khoa học giúp kĩ thuật viên, chuyên viên tư vấn đúng dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất gia đình. Trải qua quá trình phát triển hơn 2 năm, phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã xác lập được bản đồ ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội, nghiên cứu được vật liệu sử lý Asen và Nitrit được công nhận. Đây là những thành tựu góp phần vào sự phát triển của ngành nước nước ta. Những thành tựu này của phòng chuyên gia nước là điều kiện để đưa ra những phương án xử lý nguồn nước và giúp mọi gia đình có được nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, bảo vệ sức khỏe.

 

Phòng Chuyên gia nước đã xác lập được bản đồ ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

Phòng Chuyên gia nước đã xác lập được bản đồ ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

– Không những thế, Enterbuy Việt Nam có một đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, tận tâm, nhiệt tình với nghề đã giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề kĩ thuật cho người tiêu dùng. Nhân viên của Enterbuy Việt Nam dựa vào cơ sở khoa học sẽ thực hiện việc theo dõi, thông báo lịch thay lõi, bảo trì định kì máy lọc nước. Từ đó, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước gia đình cũng như bảo vệ tuổi thọ máy lọc nước.

– Nguồn nước sinh hoạt của chúng ta hiện đang đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Từ đó kéo theo nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước gia đình tốt. Sự ra đời của Enterbuy Việt Nam đã giúp giải quyết những vấn đề khó khăn này cho người tiêu dùng trong việc tìm ra nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng.

Mong rằng với những hoạt động nghiên cứu tiếp theo Phòng chuyênn gia nước cũng như Enterbuy Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng có được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng mỗi ngày.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com