Nước ion kiềm là gì?

Nước kiềm là nước được tạo ra trong quá trình khử điện phân do các tấm điện cực làm bằng platinum hoặc titanium. Nước ion kiềm không dùng một loại hóa chất nào để tạo ra, nước có độ PH cao.

Tác dụng của nước ion kiềm với nữ giới trong kỳ kinh nguyệt

Tác dụng của nước ion kiềm với nữ giới trong kỳ kinh nguyệt

Trung hòa axit trong cơ thể:

Axit trong cơ thể bị dư thừa là tình trạng phổ biến với xu thế sống hiện nay, với các loại thực phẩm có chứa axit như: thịt, sữa, đường, café, rượu… Điều này khiến cho cơ thể của chị em phụ nữ bị quá tải khó có thể tự cân bằng.

Những biểu hiện cho thấy cơ thể chị em đang thừa axit:

Mệt mỏi: Các vi sinh vật trong cơ thể sẽ thuận lợi sinh sôi phát triển trong môi trường axit, khiến hệ thống miễn dịch gặp rắc rối và làm cơ thể mệt mỏi mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là vào chu kỳ kinh nguyệt.

Tăng cân: Nồng độ axit vượt quá mức biểu hiện qua trọng lượng cơ thể của chị em. Khi nồng độ axit vượt quá mức thận và gan có thể chịu đựng, các mô mỡ sẽ tích lũy axit

Các vấn đề về răng miệng:  Lượng canxi trong răng của chị em sẽ giảm mạnh khi cơ thể có nồng độ axit quá cao, bên cạnh đó, những thực phẩm có axit gây tổn hại cho răng khá nhiều kéo theo sức khỏe răng miệng bị giảm xuống.

Cơ thể đau nhức: Nồng độ axit vượt quá mức cho phép khiến cơ bắp của bạn có xu hướng co lại và không có đủ oxy. Dẫn đến đau nhức bắp thịt.

Những cơn đau bụng kinh dữ dội: Sử dụng nhiều thực phẩm có tính axit cao trong những ngày đèn đỏ khiến cơ thể tích nước, làm đầy bụng đầy hơi, khó tiêu, kích thích tử cung co bóp mạnh để đẩy máu kinh ra ngoài dẫn tới những cơn đau bụng kinh dữ dội.

Nước ion kiềm đã được khoa học chứng minh có tác dụng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng  cải thiện các vấn đề mệt mỏi, tăng cân, đau nhức cơ thể và giảm bớt những cơn đau bụng kinh dữ dội trong những ngày đèn đỏ.

Giúp chị em dễ chịu hơn trong ngày đèn đỏ:

Sử dụng nước ion kiềm làm giảm đau bụng kinh

Magie có vai trò rất quan trọng với cơ thể, trong quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu. Magie còn đóng góp vào sự phân hủy glucose, axit béo và các axit amin trong quá trình chuyển hóa năng lượng. Magie cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp lipid và protein trong quá trình tạo xương và các mô, đảm bảo tính bền vững và dẫn truyền thần kinh, sự co cơ.

Với chị em phụ nữ trong những ngày đèn đỏ, Magie giúp điều tiết chất serotinin giúp cân bằng cảm xúc, tránh được hiện tượng căng ngực, đầy bụng trong chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó, lượng magie trong nước ion kiềm ở mức vừa đủ, giúp chị em không còn nỗi lo tiêu chảy do lượng magie quá dư thừa bị cơ thể đào thải.

Các chất oxy hóa có trong nước ion kiềm cũng đóng vai trò điều tiết lượng serotonin, giúp chị em thấy dễ chịu hơn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Ngoài những tác dụng trên, nước ion kiềm còn chứa hydro hoạt tính là một chất mà theo các nhà khoa học, hydro hoạt tính có tính khử cực mạnh để loại bỏ các gốc  tự do, nguyên nhân chính gây lão hóa cơ thể.

Sử dụng nước ion kiềm thường xuyên giúp chị em sở hữu sức khỏe tốt, một làn da đẹp và giảm thiểu tác hại từ chu kỳ kinh nguyệt.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com