Loạn thị trường máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Theo xu thế Hydrogen – xu thế các nhà khoa học tập trung nghiên cứu. Bắt đầu từ năm 2007 lần đầu tiên được nghiên cứu, tới nay đã có hơn 600 bài báo khoa học trong đó có 25 nghiên cứu trên cơ thể người.

hieu qua cua nuoc giau hydro voi benh tieu duong

Lợi ích của hydrogen trong nước và bệnh nhân tiểu đường

Sự phát triển cũng như những lợi ích không thể chối cãi của hydrogen cũng chính là cách mà các đơn vị bán hàng lợi dụng để thu lợi từ khách hàng, đó là các sản phẩm bình tạo nước hydrogen, máy lọc nước ion kiềm cũng tự gán mác máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, và đến nay thậm chí có cả máy lọc nước hydrogen.

Thông thường, chỉ số hydrogen được coi là giàu hydro khi đảm bảo chỉ số hydro tối ưu ở mức nước uống được(pH~9.5), đối với các loại máy tạo hydrogem, các chỉ số lần lượt như sau:

Máy tạo nước ion kiềm: ~<300ppb

Máy lọc nước hydrogen: ~100ppb

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO: H2~550ppb

Dưới đây là cách để các bạn chọn được máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực sự:

Cách phân biệt và lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đúng, chính hãng

Máy lọc nước hydro phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí mới có thể được coi là máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực sự, các trường hợp khác đều do các đơn vị bán hàng tự đặt tên, ngộ nhận để đánh lạc hướng người tiêu dùng, sau đây là 1 số yếu tố quan trọng giúp khách hàng mua được máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thực sự:

Thứ nhất: Nhà sản xuất tiêu chuẩn đều nằm trong hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, hiệp hội ion kiềm Nhật Bản quy định rõ cách đặt tên cho sản phẩm, chỉ có những dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực sự mới được phép sử dụng tên Alkaline HYDROGEN RICH water ionizer, tên này được ký hiệu ngay trên thân máy như hình dưới.

Thứ 2: Để tạo ra được hàm lượng hydro hoạt tính cao ở pH uống được, máy phải sử dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO, hiện nay, công nghệ này là phương pháp duy nhất giúp tăng nồng độ hydro hoạt tính ở pH <10(nước uống được), các phương pháp khác có thể tăng hydro, tuy nhiên đều tăng pH của nước rất cao(từ pH 10 trở lên KHÔNG ĐƯỢC UỐNG), điển hình là việc tăng số lượng điện cực 1 cách vô nghĩa cho mức nước uống.

Thứ 3: Công nghệ mới: Trên thực tế công nghệ tạo ra nước ion kiềm giàu hydro chỉ mới cập nhât công nghệ mới từ 2016, do vậy, khi chọn mua sản phẩm máy tạo nước ion kiềm, bạn cần chú ý đến công nghệ sản phẩm và năm sản xuất, thông thường các sản phẩm nhập xách tay về Việt Nam là các model cũ, công nghệ và khả năng tạo hydrogen rất thấp.

Nuoc uong tot cho suc khoe

Nước uống giàu hydro tốt cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro(trái) và máy lọc nước ion kiềm thường