Sử dụng máy lọc nước điện giải đang là xu thế của người tiêu dùng trên thế giới nhằm mang lại những lợi ích bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng sau 1 thời gian sử dụng máy đã phát sinh ra ra nhiều vấn đề bất cập trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và “truy” ra nguyên nhân chính là việc sử dụng tấm điện cực công nghệ cũ.

Phát hoảng với tấm điện cực công nghệ cũ của máy lọc nước điện giải

Tấm điện cực là “trung tâm đầu não” của máy lọc nước điện giải. Quy trình điện phân của máy lọc nước điện giải gồm 2 bộ phận. Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp cho máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước). Tấm điện cực có vai trò quan trọng đối với hoạt động của quá trình điện phân. Do đó, tấm điện cực có vai trò quan trọng quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra.

Thế nhưng hiện nay, việc sử dụng công nghệ cũ với tấm điện cực không có chế độ tự động tẩy rửa đang gây ra những mối nguy hại về sức khỏe và vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng.

Tấm điện cực bị hỏng hóc do sử dụng công nghệ điện cực cũ

Tấm điện cực bị hỏng hóc do sử dụng công nghệ điện cực cũ

1. Tấm điện cực nhanh hỏng

Việc nhiều máy lọc nước sử dụng công nghệ điện cực cũ, với tấm điện cực kém chất lượng đã khiến các mảng bám sẽ phủ ở bề mặt điện cực, gây suy giảm tuổi thọ điện cực bởi tính chất phức tạp của nguồn nước Việt.

2. Chi phí tăng nhanh trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước điện giải sử dụng tấm điện cực với công nghệ cũ, gây ra tình trạng gia tăng chi phí khi sử dụng. Lúc này tấm điện cực phải tăng cường chi phí ngâm rửa bảo trì điện cực thủ công bằng hóa chất. Việc sử dụng hóa chất sẽ là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe.

3. Quá trình sử dụng nước bị gián đoạn

Với tấm điện cực sử dụng công nghệ cũ cần phải ngâm, tẩy rửa một cách thủ công thi thời gian do 1 lần ngâm rửa từ 6-9 tiếng để làm sạch tấm điện cực này. Vì vậy, máy phải tạm ngừng hoạt động và gây ra gián đoạn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Kết luận. Máy lọc nước công nghệ cũ sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng, giảm độ bền máy lọc nước và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Atica – giải pháp cho vấn đề nan giải

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Atica

Điện cực hiệu suất cao của máy lọc nước Atica

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó. Công nghệ điện cực của Atica giúp phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Atica so với những dòng máy lọc nước điện giải khác.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com