Rất nhiều người hiện nay chọn mua nước khoáng kiềm đóng chai thay vì mua máy lọc nước. Nhưng nước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt và giữ nguyên được những lợi ích ban đầu của nó không? Cùng tìm lời giải đáp dưới bài viết sau nhé.

Nước khoáng kiềm là gì?

Từ năm 1931, Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu về những lợi ích mà nước khoáng kiềm đem lại cho con người. Kết quả cho thấy nước khoáng kiềm là loại nước giàu vi khoáng, tính kiềm và có khả năng chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe của con người vì vậy đến năm 1965 loại nước này đã chính thức được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân nên sử dụng.

Đến nay, sử dụng nước khoáng kiềm đang dần trở thành xu hướng không chỉ riêng của Nhật Bản mà còn rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới

Nước khoáng kiềm đóng chai trên thị trường có tốt hay không?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khoáng kiềm của đông đảo người dùng, trên thị trường đã xuất hiện các loại nước khoáng kiềm đóng chai vô cùng tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua máy lọc nước. Nhưng những chai nước khoáng kiềm kia có thực sự tốt và giữ lại được các đặc điểm và lợi ích ban đầu của chúng hay không?

Theo kết quả của những nghiên cứu mới nhất hiện nay, hydro hoạt tính có trong nước khoáng kiềm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các lợi ích sức khỏe của con người. Tuy nhiên Hydro là một dạng phân tử nhỏ và nhẹ vì vậy chúng rất dễ bị bay hơi. Theo đó các chai nước khoáng kiềm đang được bày bán trên thị trường mặc dù vẫn có khả năng duy trì được tính kiềm (độ pH ~ 9.5) nhưng lượng hydro hoạt tính trong nước con lại rất ít hoặc không còn chính vì vậy các giá trị lợi ích của nước khoáng kiềm đóng chai đã bị giảm đi rất nhiều.

Nước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt cho sức khỏe

Nước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt cho sức khỏe

Vì vậy, ta có thể đưa ra kết luận rằng những chai nước khoáng kiềm trên thị trường trên thực tế chỉ có tính kiềm nhẹ, còn các hoạt tính của hydro của nước đã không còn trong quá trình đóng, gói, lưu trữ và bảo quản. Để nước khoáng có tính kiềm phát huy được hết tác dụng của mình tốt nhất bạn nên sử dụng ngay sau khi nước được lọc ra từ máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm: Vai trò của điện cực hiệu suất cao ở máy lọc nước ion kiềm

Mua nước khoáng kiềm ở đâu?

Vì những lợi ích mà nước khoáng kiềm đem lại, rất nhiều người đã tìm mua loại nước này, vì vậy có một câu hỏi chung được rất nhiều đặt ra đó là: Mua nước khoáng kiềm ở đâu uy tín chất lượng?

Từ những phân tích ở trên chắc hẳn bạn cũng đã có thể dễ dàng thấy được nước khoáng kiềm đóng chai mặc dù tiện lợi nhưng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. Vì vậy cách tốt nhất là bạn nên mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro để có thể sử dụng nước ngay sau khi máy lọc xong.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình bạn hãy đến ngay hệ thống phân phối máy lọc nước Atica của Minh Anh trên toàn quốc. Minh Anh tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phối hợi cùng với tập đoàn Hitachi Maxell (tập đoàn hàng đầu thế giới về máy lọc nước tại Nhật Bản) đã cho ra mắt một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro phù hợp với nguồn nước của Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể tham khảo tại website: atica.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 043.6363.555 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com