Trên thị trường bây giờ có vô số các đại lý bán máy lọc nước gia đình. Nhưng người tiêu dùng lại khó có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật vì máy lọc nước hàng giả, hàng nhái rất tinh vi. Mà những hậu quả của những chiếc máy lọc nước này thì khó có thể lường hết được. Nước uống, nước sinh hoạt đều tác động trực tiếp lên sức khỏe con người. Chất lượng nguồn nước không đảm bảo đồng nghĩa với việc sức khỏe người dân bị đe dọa.

Những tác hại do máy lọc nước giả gây ra cho sức khỏe con người

Những tác hại do máy lọc nước giả gây ra cho sức khỏe con người

Những tác hại mà máy lọc nước giả gây ra

Nguồn nước sinh hoạt ở nước ta hầu hết đều bị nhiễm các chất độc hại từ môi trường. Các chất có trong nước như asen, chì, phèn, sắt… vượt quá hàm lượng cho phép khi đi vào cơ thể người đều có khả năng gây bệnh mãn tính. Nguồn nước nhiễm phèn có thể gây ra các bệnh như đường ruột và ảnh hưởng lên da làm cho da bị khô, bong tróc. Đối với nguồn nước bị nhiễm chì, người sử dụng có thể sẽ mắc phải các triệu chứng như hôn mê, co giật, tổn thương thần kinh, thậm chí làm suy giảm nhận thức. Asen có trong nước có nguy cơ gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa, hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh vận động và các  bệnh ung thư.

Xem thêm: Cách nhận biết nước bị nhiễm phèn

Những lõi lọc giả được làm tinh vi

Những lõi lọc giả được làm tinh vi

Người dân thường mua máy lọc nước vì tin rằng những chiếc máy này sẽ xử lý được nguồn nước bẩn nhà mình và cho chất lượng nước đầu ra tốt hơn. Nhưng thực ra họ chỉ đang mua niềm tin thôi. Tâm lý của người tiêu dùng là luôn muốn mua được hàng rẻ nên nhiều cơ sở máy lọc nước giả đã mua nguyên liệu rẻ tiền hoặc các lõi lọc nước của Trung Quốc về để sản xuất, sau đó gắn tem mác của các nhãn hiệu nổi tiếng lên và tung ra thị trường. Không chỉ làm tổn hại đến danh tiếng nhãn hàng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Máy lọc nước giả không thể lọc hết được những chất độc hại trong nước, chưa nói tới vật liệu lọc không tốt sẽ làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc trong bộ lọc thành ra nước đầu ra còn bẩn hơn nguồn nước đầu vào.

Chính vì thế, người tiêu dùng hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường máy lọc nước và đừng chọn mua những sản phẩm rẻ tiền để mang bệnh vào người.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com