Nguy cơ từ máy lọc nước giá rẻ nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước được bán tràn lan với giá rẻ, nhãn mác nhập nhằng được các cửa hàng đại lý bán để phục vụ cho người tiêu dùng có nhu cầu mua một thiết bị xử lý nước được sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên khi đến hỏi chất lượng các thiết bị giá rẻ ngày thì hầu hết các đơn vị bán hàng không thể đưa ra được giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Châm ngôn” tiền nào của nấy” từ khi nào đã được gắn liền với các máy lọc nước giá rẻ nhất đang được thu hút rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đồng thời đây cũng là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, bởi sản phẩm này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài đối với sức khỏe gây nên nguy cơ từ những chiếc máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc.

máy lọc nước giá rẻ nguồn gốc xuất xứ

máy lọc nước giá rẻ nguồn gốc xuất xứ

  • Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

Đa số các máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay nguồn gốc không được rõ ràng. Khi được hỏi người bán hàng đều nói sản phẩm của mình là hàng xách tay, hàng nhập khẩu chính hãng không rõ nguồn nước xuất xứ và được lắp ráp trong nước. Khi mua hàng, khách hàng yêu cầu xuất giấy chứng nhận sản phẩm về xuất xứ của các thiết bị này thì hầu hết các cửa hàng đều không có, nếu có thì mập mờ, hoặc giấy mua hàng từ Trung Quốc không có giá trị pháp lý tai Việt Nam.

  • Linh phụ kiện chất lượng kém.

Một sản phẩm giá rẻ thì linh phụ kiện đi kèm theo máy có đảm bảo an toàn hay không? nhất là lõi lọc nước có quyết định đến chất lượng nước? hoặc linh phụ kiện theo máy đạt tiêu chuẩn do các cơ quan chắc năng hay các tổ chức quốc tế quy định.

Chắc chắn là không? Bởi vì hạ giá thánh sản phẩm xuống đồng nghĩa với nhập các linh phụ kiện chất lượng kém không được an toàn, được lắp ráp tại Việt Nam. Hoặc có một số đơn vị nhập vỏ bên ngoài là hàng chính hãng, nhưng bên trong đã được thay thế bởi các linh kiện chất lượng cực kỳ độc hại, chất lượng quá kém như lõi lọc, không những không lọc được mà còn mang thêm bệnh vào người khi sử dụng.

  • Chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng

Tất cả các ý kiến ở trên sẽ đưa ra việc chất lượng của máy này không có sự kiểm định và cấp giấy của các cơ quan chức năng. Chính vì thế mà không có cửa hàng nào dám đứng lên cam kết chất lượng nước sau lọc đối với khách hàng sử dụng, và đôi khi nếu gặp vấn đề phát sinh thì rất khó có thể nhận được sự hỗ trợ từ các cửa hàng cung cấp, hoặc nếu có thì rất mất thời gian chờ đợi để xử lý sự cố.

  • Nguy cơ tiềm ẩn nguồn nước uống không rõ nguồn gốc

Khi sử dụng những máy lọc nước kém chất lượng, người tiêu dùng không chỉ mất tiền mà còn mang bệnh vào người những lõi lọc ngâm tẩm hóa chất hay từ các vật liệu không đảm bảo sức khỏe

  • Tỷ lệ mắc những bệnh mãn tính liên quan đến ô nhiễm như tiêu chảy, ung thư…. ngày càng cao
  • Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinih, nhiễm amini, nitrit…. gây hiện tượng xanh da, thiếu máu
  • Tiếp xúc lâu ngày gây ra hiện trạng ung thư nội tạng

Và gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác trong quá trình sử dụng. Vì vậy mà các gia đình cần lưu  ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn những cơ sở kinh doanh để có thể gửi gắm niềm tin.

Giải pháp nào cho người tiêu dùng?

Máy lọc nước hiện nay trên thị trường đã trở thành thiết bị khôn thể thiếu đối với gia đình. Với nhiều giá trị lợi ích sản phẩm mang lại, người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín cũng như đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có chuyên môn  cao. Đặc biệt hãy lựa chọn đơn vị như vậy mới cam kết được chất lượng, chế độ bảo hành cho kỹ thuật trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica Nhật Bản với điện cực hiệu suất cao cho phép nâng hiệu suất làm việc của máy, khách hàng có thể nhận biết qua tỷ lệ nước kiềm/ nước tính axit. Tỷ lệ này là 20: 1 trong khi các máy ion kiềm khác thường: 20:12. Chính vì điều này đã giúp máy hoạt động liên tục tới 20 năm, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Điện cực hiệu suất cao nâng hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan trong nước lên tới 500pbb ở mức pH uống được khoảng 9,5 và được công nhận là máy loc nước ion kiềm giàu Hydro. Ngoài ra công nghệ rửa đảo cực tự động sẽ giúp bề mặt luôn sạch và hoạt động tối đa, không bị bám cặn bởi canxi, Magie… có sẵn trong nước.

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình với máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0435510165 để được hỗ trợ.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com