Nguồn nước ô nhiễm, con người đang phải đối mặt với nguy cơ  suy giảm sức khỏe với một loạt căn bệnh nguy hiểm sẽ phải đối mặt từ nước uống kém chất lượng. Năm 2018 này hãy cùng chuyên gia lựa chọn loại nước uống bảo vệ lợi ích sức khỏe gia đình bạn.

Năm 2018 hãy hành động vì sức khỏe từ cụm từ “nước uống”

Sống trong nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân khiến chúng ta “rước” bệnh vào người mỗi ngày mà không hề biết. Ngoài ra hiện nay tỷ lệ độ tuổi thiếu canxi, khoáng chất đều có thể bắt gặp ở bất kì độ tuổi nào và gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe mà chúng ta hoàn toàn không biết rằng hàm lượng này đều có thể bổ sung nhờ việc uống nước mỗi ngày.

Năm 2018 - Hãy quan tâm tới nguồn nước của chúng ta mỗi ngày

Năm 2018 – Hãy quan tâm tới nguồn nước của chúng ta mỗi ngày

 

Hậu quả của việc thiếu canxi, magie với sức khỏe

Cơ thể thiếu hàm lượng canxi có thể dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm như đối với trẻ nhỏ nhẹ thì hay khóc đêm, khó ngủ, hay cáu gắt, không tập trung cho nên học tập sa sút; nặng có thể dẫn đến tình trạng co giật các cơ (chân, tay, mặt, miệng méo), còi xương. Người trưởng thành có thể dẫn đến tình trạng thần kinh suy nhược, hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường và có thể dẫn tới bệnh xốp xương, loãng xương, tăng huyết áp.

Bên cạnh đó, nếu cơ thể thiếu hàm lượng magie có thể gây ra tình trạng co gương mặt, co rút cơ bắp, chuột rút ở chân khi bạn đang cố gắng ngủ. Không những thế nếu thiếu hàm lượng magie trong cơ thể còn có thể gây ra tình trạng trầm cảm, các chức năng của tim suy giảm, các vấn đề về thận hay việc ảnh hưởng tới thính giác là hệ lụy không thể tránh khỏi nếu như cơ thể chúng ta thiếu hàm lượng.

Thiếu canxi, khoáng chất có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe

Thiếu canxi, khoáng chất có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe

Geyser Ecotar dẫn đầu xu hướng máy lọc nước giàu canxi tốt cho sức khỏe

Nước giàu canxi, magie, khoáng chất bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga. Máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cần thiết cho cơ thể….Một điều quan trọng đó là Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, và hiện được Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân.

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

Máy lọc nước Geyser Ecotar tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể

Geyser Ecotar với cấu trúc 3 lõi lọc, nhưng tích hợp lên tới hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam. Qua hệ thống lõi lọc của Geyser Ecotar cấu trúc Canxi đã chuyển đổi sang thể Aragonnit giúp cơ thể dễ hấp thụ và mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Một nguồn nước bảo đảm chất lượng mới chỉ là điều kiện cần trong lựa chọn cho sức khỏe hiện nay. Nước có hàm lượng canxi, khoáng chất mang lại lợi ích cho sức khỏe mới là điều kiện đủ trong việc lựa chọn máy lọc nước hiện nay.  Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn cho gia đình mình những dòng may loc nuoc dien giai chất lượng, bảo vệ lợi ích sức khỏe của cả gia đình.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com