Mùa khô sắp tới cảnh báo việc thiếu nước sinh hoạt, nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn chất lượng,…gây ảnh hưởng tới người dân là mối quan tâm hàng đầu. Cùng người dân đối phó với nỗi lo này là giải pháp đến từ tập đoàn Geyser LB, đã được người tiêu dùng đón nhận trong thời gian gần đây.

Năm 2018 – giải pháp cho nước sinh hoạt tăng cường canxi, khoáng chất

Mùa khô chuẩn bị đến gần, khiến người dân không khỏi lo lắng về việc nguồn nước ô nhiễm, đã vậy còn thực trạng khan hiếm nguồn nước. Thực trạng này khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình gia tăng chóng mặt, nhất là những thời điểm này. Lựa chọn một chiếc máy lọc nước không những mang lại nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe từ việc tăng cường canxi, khoáng chất chính là mong ước của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay.

Tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô đang khiến người dân lo lắng

Tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô đang khiến người dân lo lắng

Máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với nguồn nước Việt

máy lọc nước Geyser Ecotar nhập khẩu nguyêchiếc tại LB Nga, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất tốt cho cơ thể. Máy lọc nước Geyser Ecotar đươc nghiên cứu phù hợp với nguồn nước VIỆT, không những mang lại khả năng lọc vượt trội mà còn tốt cho sức khỏe, đây là dòng sản phẩm dự đoán sẽ được “phủ” rộng khắp gia đình Việt.

Tính năng lọc vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước Geyser Ecotar chỉ với 3 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Riêng dòng máy Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1, tạo ra khả năng làm việc hiệu quả hơn so với những dòng máy lọc nước thông thường.

Geyser Ecotar giữ lại hàm lượng canxi, khoáng chất từ nước sinh hoạt

Geyser Ecotar giữ lại hàm lượng canxi, khoáng chất từ nước sinh hoạt

– Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, do đó dòng sản phẩm có thể sử dụng ở hầu hết các tính chất nguồn nước gia đình.

Geyser Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB với giấy chứng nhận CO, CQ, team mode sản phẩm…giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện hàng giả , hàng nhái trên thị trường.

Bạn có biết được rằng, hiện nay theo những thống kê và đánh giá của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những nguyên nhân chính là sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Do đó, để đối phó với thực trạng này hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn phương án xử lý nguồn nước gia đình bạn một cách thông minh nhất ngay hôm nay.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com