Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Bởi hiện nay, uống nước ion kiềm hàng ngày đã trở thành xu hướng của thế giới trong đó có Việt Nam.

Tác hại khi mua máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng

Hiện nay, không phải tất cả các dòng máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt Nam đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Nhiều người tiêu dùng chưa tìm hiểu kỹ, cộng với những lời tư vấn hoa mỹ, không đúng với bản chất của máy nên họ đã “sa bẫy” bởi những dòng máy ion kiềm kém chất lượng. Mua phải những thiết bị kém chất lượng đã dẫn tới những hệ lụy không đáng có về sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Những dòng máy ion kiềm kém chất lượng thường có công nghệ sản xuất điện cực cũ, lỗi thời, kéo theo hiệu suất điện cực thấp. Đây là những tính năng thiên về kỹ thuật, không phải người tiêu dùng nào cũng có thể hiểu hết được.

Điện cực hiệu suất thấp sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều lợi ích của người tiêu dùng. Điện cực hiệu suất thấp sẽ dẫn tới thời gian làm việc của máy lọc nước ion kiềm lâu hơn mới cho ra được một số lượng nước đúng nhu cầu của mình. Máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng sẽ có tỷ lệ nước thải nhiều hơn, máy vận hành nhiều dẫn tới thời gian thay lõi lọc nhanh hơn, khiến cho người tiêu dùng tốn kém chi phí, lãng phí nước.

loi-ich-cua-dien-cuc-hieu-suat-cao

Trái tím của điện cực

Trái tím của điện cực

Bên cạnh đó, Điện cực hiệu suất thấp nó ảnh hưởng tới chất lượng nước ion kiềm được sản xuất ra không được đảm bảo. Uống nước đấy hàng ngày sẽ nảy sinh ra bệnh tật từ nguồn nước không đảm bảo hàng ngày. Và một điều cần nhấn mạnh nữa đó là, Máy lọc nước ion kiềm kém chất lượng thường sử dụng axit hydroglouric để xử lý bề mặt điện cực. Điều này rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới sự an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng.

Nói tóm lại, mua phải máy ion kiềm kém chất lượng không những ảnh hưởng tới sức khỏe, mà khiến cho người tiêu dùng tốn kém thêm một khoản chi phí thay lõi, tốn nước cũng như quá trình sử dụng rất nguy hiểm. Người tiêu dùng nên cảnh giác trước khi tìm hiểu và mua máy lọc nước ion kiềm.

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu?

Với mục đích để người tiêu dùng được sử dụng máy lọc nước ion kiềm chính hãng, công nghệ mới nhất năm 2017 từ Nhật Bản – đất nước tiên phong về công nghệ, Minh Anh water đã mang máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica về thị trường Việt Nam. Và để mua được máy lọc nước ion kiềm giàu hydro – do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất nói riêng và các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng khác nói chung, Chúng tôi xin đưa ra những khuyến cáo như sao:

  • Máy lọc nước ion kiềm phải có tên tuổi rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm) do nhà sản xuất cung cấp.
  • Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn bộ hệ thống, có cam kết chất lượng nước sau khi lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi lọc trọn đời cho khách hàng.
  • Những nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền từ phía nhà sản xuất.
  • Nên tìm mua những máy lọc nước ion kiềm có hiệu suất điện cực cao, như thế mới tạo ra được nguồn nước ion kiềm giàu hydro nhất.
  • Chọn mua, tìm hiểu ở nhà cửa hàng, showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Những thông tin trên hy vọng người tiêu dùng sẽ mua được máy lọc ion kiềm chính hãng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của gia đình mình.

Và khách để mua được máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất có điện cực hiệu suất cao 95%, người tiêu dùng có thể truy cập vào http://atica.vn, hoặc gọi vào hotline: 0904.227.453 – 043.6363555 để được tư vấn mua hàng chính hãng nhanh nhất.