Chất lượng nước không ổn định và ngày càng suy giảm về chất lượng vì vậy mà nhiều người dân đi tìm giải pháp máy lọc nước gia đình. Nhưng khi đi dạo quanh thị trường máy lọc nước thì người dân vô cùng hoang mang vì có quá nhiều thương hiệu và không biết máy nào tốt hơn. Nuocsinhoat.com hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: máy lọc nước Nano và RO cái nào tốt hơn?

Tìm hiểu máy lọc nước Nano và RO

Dù có nhiều thương hiệu nhưng về cơ bản có hai dòng công nghệ chính: Công nghệ Nano và RO. Dựa trên đặc điểm nguồn nước mà có thể lựa chọn được dòng công nghệ phù hợp.

Nước Nano và RO cái nào tốt

Nước sạch qua máy lọc nước đảm bảo sức khỏe

+ Chất lượng nước sau lọc:

Máy RO và máy Nano nước sau lọc đều đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tuy nhiên từng dòng có những đặc điểm khác nhau

nano-hay-ro-cai nao tot hon

Ưu điểm của máy lọc nước Nano

  • Không dùng điện, không có nước thừa
  • Nước sau lọc giữ lại khoáng chất trong nước
  • Xử lý cực tốt với các thành phần khí hóa lỏng: amoni, nitrit, clo dư,…
  • Máy nhỏ gọn, lắp dưới gầm tủ bếp

Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser RO

  • Xử lý tốt các nguồn nước có thành phần kim loại nặng trong nước cao: sắt, mangan,…
  • Khả năng khử khoáng, khử ion kim loại cực tốt ( biểu hiện qua độ dẫn điện, TDS )

Sự khác biệt của máy lọc nước Nano mà RO không có được

Đối với cả hai loại máy đều giúp tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe, khả năng làm sạch nano và RO đều đạt TC BYT, sự khác nhau nằm ở khả năng duy trì khoáng chất vi lượng cho cơ thể thì RO không thể làm được, theo các nghiên cứu của Martin Fox thì khoáng chất cần cho cơ thể hấp thụ, giảm nguy cơ tim mạch, ung thư và hạn chế hấp thụ độc tố vào cơ thể người. Martin Fox đã nêu rõ rất nhiều dẫn chứng trong tài liệu của mình.

Nhiều người mắc bệnh tim mạch, nước cứng giúp giảm bệnh

Nước cứng giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch

Ở Anh, British Regional Heat Study đã phân tích 253 thị trấn từ năm 1969 đến 1973. Họ nhận thấy tử vong do tim mạch nhiều hơn khi uống nước mềm nhiều hơn 10% đến 15% so với nước cứng. Họ khuyến cáo lượng lý tưởng của độ cứng là khoảng 170 mg/L (hay ppm – một phần triệu).

Tại Hoa Kỳ, Greathouse và Osborne nghiên cứu 4200 người lớn, lứa tuổi 25-74 tại 35 khu vực địa lý khác nhau. Họ phát hiện tỷ lệ tử vong do bệnh tim trong vùng nước cứng thấp hơn các vùng nước mềm. Một báo cáo của phòng thí nghiệm quốc giá OakRidgephát hiện ra rằng canxi và magiê trong nước cứng làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

may nano giu lai khoang chat

Khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Máy RO có khả năng khử khoáng, khử ion rất tốt phù hợp cho nguồn nước ô nhiễm cao. Tuy nhiên nước khử khoáng không thực sự tốt.

Nước khử khoáng có chứa rất ít hoặc không có khoáng chất. Nước được điều chế bằng cách chưng cất, thẩm thấu ngược, trao đổi ion hoặc kết hợp các phương pháp này.

Các nghiên cứu về bệnh tim và ung thư cho thấy nước tốt cho sức khỏe là nước cứng và nhiều TDS. Vì vậy, khử khoáng để loại bỏ caxin và magie, tạo hàm lượng chất tan thấp là không tốt để uống.

Để được tư vấn về các giải pháp máy lọc nước bạn có thể liên hệ số Hotline: 0936.454.462 để được các chuyên gia về nước hỗ trợ theo đặc điểm nguồn nước và nhu cầu của bạn.

Nước sạch là khởi nguồn của mọi sự bền vững!

 

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com