Geyser LB Nga hiện là tập đoàn đứng số 1 Thế giới về việc sản xuất công nghệ lọc nước nano. Năm 2019 Geyser LB nga quyết định không sản xuất và phân phối các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp nhập khẩu lắp ráp vào thị trường Việt Nam.

Nguyên nhân Geyser LB Nga không sản xuất máy lọc nước LB Nga?

Những năm trước đây các dòng máy lọc nước nano Geyser TK ( 5, 6,7,8…) lõi đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Để cải tiến những công nghệ lọc nước này, Geyser Việt Nam từ năm 2019 đã ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước lắp ráp, điển hình là các máy lọc nước TK. Để bảo đảm lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và nâng cấp các model máy lọc nước nano Geyser lắp ráp Geyser LB nga quyết định làm một “ cuộc sách mạng máy lọc nước” năm 2019.

Các model máy lọc nước nano Geyser TK 4 lõi, Geyser TK 5, máy lọc nước Geyser TK 6, máy lọc nước Geyser TK 7, máy lọc nước Geyser TK 8 lõi…những năm vừa qua đã hầu như chiếm lĩnh thị trường Việt trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải,…tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng và an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước TK

Máy lọc nước TK- 2019 sẽ ngừng sản xuất bởi Geyser LB Nga

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 “cuộc cách mạng” loại bỏ máy lắp ráp

Xuất hiện trên thị trường Việt cuối tháng 2 năm 2019, thế nhưng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đã khiến thị trường máy lọc nước “sôi động” hẳn với những yêu điểm vượt trội so với dòng TK lắp ráp thông thường.

1. CHI PHÍ

Chi phí ban đầu

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Với mức chi phí này hiện nay sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng mong đợi bởi phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Chi phí lâu dài

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay có chi phí thay lõi tương đương với hệ thống thay các lõi lọc máy lọc nước nano Geyser TK. Khi sử dụng máy Geyser TK thì chúng ta cần phải thực hiện thay thế lõi lọc thường xuyên, trung bình khoảng 3-5 tháng / lần., Nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thời gian thay lõi dao động ở 12-24 tháng.

Điều này dẫn tới người tiêu dùng sẽ “HỜI” khi sử dụng máy Geyser Ecotar 2 thay thế các dòng lắp ráp.

Chi phí mua máy lọc nước TK LB Nga

Chi phí mua máy lọc nước TK LB Nga “nhỉnh” hơn so với máy lọc nước Geyser Ecotar 2

2. AN TOÀN

Khác so với những dòng máy lọc nước TK thông thường, được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được cấu tạo bởi bát lọc nguyên khối  có khả ngăn chặn sự tái nhiễm khoản của virut.

3. NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

Những dòng máy lắp ráp TK thông thường khi khách hàng mua thường xuyên lo sợ bởi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng do việc lắp ráp linh kiện. Thế nhưng việc ra đời và thay thế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đã giải quyết những vấn đề này. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

4. Bảo hành điện tử

Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng. Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.

5. Thiết kế cổ điển màu sắc châu Âu

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ấn tượng với màu sắc thiết kế cổ điển, màu sắc ấn tượng, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Thiết kế tối giản diện tích hơn so với những dòng máy lọc nước TK thông thường giúp tiết kiệm không gian gia đình, nhất là với những không gian gia đình nhỏ hẹp.

6. Lõi lọc đạt tiêu chuẩn châu Âu

Việc sử dụng những máy lọc nước lắp ráp TK thông thường, những lõi lọc lắp ráp có thể là những lõi lọc không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Thế nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar các lõi lọc đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

Việc nâng cấp và thay thế này của tập đoàn Geyser LB Nga là bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cũng như chấm dứt việc tập đoàn Geyser LB Nga thực hiện phân phối các dòng máy lọc nước lắp ráp.

Theo đó, những đơn vị thực hiện việc phân phối các dòng máy lọc nước TK lắp ráp bắt đầu từ 01/1/2019 sẽ bị xử lý theo quy định. Điều này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng từ LB Nga.

Thay đổi nguồn nước từ nước ion canxi

Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB nga là nước ion canxi tốt cho sức khỏe ở thể Aragonite. Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. 

 

Trẻ em khi thiếu canxi: xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng bị dị hình, chất lượng răng kém và bị sâu răng. Trẻ em ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ quan trọng cần bổ sung canxi mỗi ngày 1000mg.

Canxi đối với hệ thần kinh: Ion canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.

Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.

Người già thiếu ion canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi dùng dinh dưỡng canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.

Ion Canxi đối với hệ cơ bắp: Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của các khí quan vận động của cơ thể, ion canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp.

Thiếu canxi kéo dài thì khả năng đàn hồi của cơ bắp kém.

Thiếu canxi biểu hiện ở cơ tim co bóp kém, chức năng chuyền máu yếu, khi lao động, vận động, lên gác sẽ cảm thấy tinh thần hồi hộp, thở dốc, vã nhiều mồ hôi.

Thiếu canxi biểu hiện ở cơ trơn là chức năng tiêu hóa kém, chán ăn, đầy bụng, táo bón hoặc ỉa lỏng, sản phụ sau khi sinh nở tử cung co chậm và yếu, khó đẻ, đẻ non…người già đái dầm.

Canxi tham gia vào quá trình làm đông máu, giảm thiểu máu thấm ra ngoài mao mạch.

Canxi có tác dụng bổ trợ điều trị đối với một số chứng bệnh xuất huyết và những bệnh dị ứng

Canxi có tác dụng kích hoạt enzim nên có tác dụng giảm mỡ máu và giảm béo đối với chứng béo phì và hỗ trợ enzim phân giải protit

Với những lợi ích này khiến việc sử dụng nước ION canxi mỗi ngày là điều cần thiết. Việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga là sự lựa chọn thông minh cho người Việt hiện nay.

Chứng nhận Patent về tạo khoáng canxi

Chứng nhận Patent về tạo khoáng canxi Aragonite của máy lọc nước nano Geyser LB nga

Nước sinh hoạt không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe

Nước sinh hoạt phải đảm bảo yêu cầu sạch

Vì nước có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của con người cho nên nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt cần phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch. Việc sử dụng nước sinh hoạt bị ô nhiễm có thể gây nên nhiều bệnh tật cho con người như các bệnh về da như viêm da, khô da, da tróc vảy … ; các bệnh về mắt như đau mắt đỏ, đau mắt hột, khô giác mạc dẫn đến mù lòa … ; hay các bệnh về đường tiêu hóa như bệnh tiêu chảy, bệnh sỏi thận… Nguy hiểm hơn nữa là có thể mắc bệnh ung thư do sử dụng nước sinh hoạt chứa tạp chất độc hại tồn dư trong thời gian dài.

Chính vì thế mà chúng ta cần phải sử dụng nước sạch trong sinh hoạt để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đảm bảo cuộc sống của chính mình. Nước sạch dùng trong sinh hoạt  là các chỉ số nước đều đạt các quy chuẩn về chất lượng nước sinh hoạt theo quy định ở từng quốc gia. Ở nước ta, nước sạch dùng trong sinh hoạt phải đạt các chỉ số đo lường theo quy định của QCVN 02:2009/BYT. Về cơ bản nước sạch cần phải đạt các yêu cầu như không màu, không mùi, không vị lạ, không có các thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nước uống không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe

Nước sinh hoạt phải tốt cho sức khỏe

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong, 200.000 người bị ung thư mà nguyên nhân chủ yếu là sử dụng nguồn nước kém chất lượng không đảm bảo vệ sinh.
Việc sử dụng nguồn nước kém chất lượng là nguyên nhân gây ra hàng loạt các hệ lụy nghiêm trọng nếu như chúng ta không bắt kịp xu thế nước uống tốt cho sức khỏe để thay đổi nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.
Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển nguồn nước sinh hoạt gia đình, các nhà khoa học đã tìm ra xu thế nước uống tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ thay đổi tích cực sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Nước chiếm tới ⅔ trọng lượng của cơ thể. Do đó, việc cần sử dụng những loại nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe là điều chúng ta nên làm. Nước tốt cho sức khỏe là nước giúp cơ thể hoạt động, phát triển, tăng trưởng nhờ các hàm lượng canxi, khoáng chất, ngăn chặn bệnh tật… Do đó, cần phải lựa chọn được nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày.

 

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 2 – THAY THẾ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER lắp ráp LB NGA

 

So sánh máy lọc nước Geyser lắp ráp và máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Gian hàng máy lọc nước Geyser chính hãng đang khuyến mãi: Máy lọc nước nano Geyser