Từ trước tới nay, chúng ta đã quen với máy lọc nước tạo khoáng nhập khẩu công nghệ nano. Thế nhưng những năm gần đây việc xuất hiện dòng máy lọc nước công nghệ RO không những có khả năng tạo nước tinh khiết mà còn tạo khoáng chất. Hãy cùng nuocsinhhoat vòng quanh thị trường lọc nước và tìm tên của dòng sản phẩm.

Máy lọc nước tạo khoáng RO nhập khẩu nào đang “sốt” trên thị trường

Sáng tỏ nguyên nhân máy lọc nước tạo khoáng“sính” tại thị trường

Những dòng máy lọc nước tạo khoáng hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không những thực hiện đáp ứng nhu cầu nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng; mà hiện nay việc lựa chọn nguồn nước tốt cho sức khỏe luôn được người tiêu dùng chú ý.

Hàm lượng khoáng Canxi, Magie,.. Có trong nước có tác dụng trong việc giúp cơ thể phòng ngừa một số bệnh: loãng xương, tim mạch, hệ thần kinh, hệ cơ, răng…Đánh vào thị hiếu này trên thị trường Việt hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy lọc nước có khả năng tạo khoáng cao. Chúng ta đã quen với những dòng máy lọc nước công nghệ nano tăng cường canxi khoáng chất,…Nhưng việc xuất hiện loại máy lọc nước vừa có thể cung cấp nước tinh khiết và nước khoáng chất thì lại khiến người tiêu dùng “mê mẩn”.

Tin mới: 1001 lợi ích của uống nước khi đói

 

Nguyên nhân khiến máy lọc nước nhập khẩu RO có khả năng tạo khoáng?

Đánh bật các đối thủ cùng loại, máy lọc nước RO Geyser Prest PM LB Nga đang có lượt tìm kiếm cao trên các trang mạng xã hội liên quan tới máy lọc nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này có khả năng tạo khoáng?

máy lọc nước RO tạo khoáng nhập khẩu

Chân dung máy lọc nước RO tạo khoáng nhập khẩu LB nga

1. Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nhập khẩu RO Geyser Prest PM

Nguyên nhân chính trong việc máy lọc nước RO Geyser Prest PM tạo nên sự khác biệt trong công nghệ lọc nước RO chính là ở cấu tạo và cơ chế máy lọc nước ( 6 lõi lọc).

2. Lõi lọc PP 5 Micron

Được cấu tạo từ sợi Polypropylene có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000 L.

3. Lõi lọc số 2 + 3: Lõi lọc CBC

Lõi lọc từ carbon dạng khối, vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than thông thường.

Lõi lọc này có khả năng loại bỏ màu, mùi vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, các kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng….

Cà 2 lõi lọc này đều có tuổi thọ tối đa 7000L nước. 

3. Màng lọc RO

Với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron giúp màng RO có khả năng lọc được các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và “đánh bật” ra ngoài. Do đó, màng lọc RO có khả năng loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 3500L nước

4. Than hoạt tính cao cấp

Lõi số 5 được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

5. Lõi lọc Mineralizer

Tác dụng của lõi lọc Mineralizer có tác dụng làm phong phú, bổ sung muối khoáng, các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể nhờ cấu tạo bởi các thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp.

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước RO Geyser Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc thực hiện mỗi chức năng, nhiệm vụ riêng biệt để làm nên sự đặc biệt của sản phẩm. Máy lọc nước RO Geyser Prest PM là dòng máy công nghệ RO đầu tiên tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe.

Lợi ích 2 trong 1 của dòng sản phẩm này đã khiến những năm gần đây người tiêu dùng “sốt sình sịch” khi biết tới những thông tin của công nghệ lọc nước này. Điều bất ngờ rằng mặc dù tích hợp những tính năng khác biệt nhưng giá thành cả dòng sản phẩm lại không cao, chỉ ở mức trung bình phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước công nghệ RO tạo khoáng nhập khẩu

Máy lọc nước tạo khoáng công nghệ RO LB Nga

Hiện nay giá sản phẩm ở mức: 7990.000 VNĐ.

Enterbuy Việt Nam hiện là địa chỉ bán lẻ máy lọc nước thành lập được Phòng chuyên gia nước đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nghiên cứu, “bắt bệnh” tính chất nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý thích hợp đã khiến Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng của rộng rãi người tiêu dùng Việt.

Hiện nay Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị đang cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước RO Geyser Prest PM chính hãng, uy tín tại Hà Nội. Enterbuy Việt Nam sẽ tư vấn bạn thiết bị lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước và theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi đúng định kỳ.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 777. 66666.