Đã có rất nhiều thông tin xoay quanh câu hỏi Máy lọc nước Aosmith có tốt không trong nhiều bài viết của các hãng máy lọc nước nổi tiếng. Càng nhiều thông tin lại khiến bạn khó khăn trong việc chọn lọc. Vậy thì những thông tin sau đây sẽ trả lời những nghi vấn bấy lâu của bạn về dòng sản phẩm này.

Dự đoán nhu cầu mua máy lọc nước 2020

Máy lọc nước – thiết bị không thể thiếu bất kỳ gia đình Việt nào hiện nay để có thể cung cấp một nguồn nước SẠCH – TỐT CHO SỨC KHỎE. Chì còn 2 tháng nữa hết năm 2020, sau đây chúng tôi sẽ tổng kết đánh giá những ưu nhược điểm của máy lọc nước Aosmith để bạn có thể có phương án lựa chọn thiết bị lọc nước cho gia đình.

Máy lọc nước Aosmith có tốt không?

1.  Aosmith sử dụng công nghệ nào?

Công nghệ chính là điều tạo nên sự khác biệt của các dòng máy lọc nước. Máy máy lọc nước Aosmith sản xuất dựa trên sử dụng công nghệ màng RO – Side Stream. Đây là công nghệ đã được phát minh đột phá của Aosmith được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

2. Chất lượng nước sau lọc của Aosmith ra sao?

Với việc sử dụng công nghệ này đã giúp máy lọc nước Aosmith có khả năng nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ của lõi lọc. Bên cạnh đó có thể loại bỏ 99,9% các kim loại nặng (Asen, thủy ngân, chì, sắt…) và hàng loạt các vi khuẩn, virus có hại cho cơ thể.  Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp BYT.

3. Máy lọc nước Aosmith có tiện nghi không?

Tuổi thọ lõi lọc Máy lọc nước Aosmith cao

Bên cạnh việc cung cấp cho gia đình loại nước tốt mỗi ngày. Aosmith có hệ thống lọc sạch khuẩn và cung cấp chất khoáng cần thiết cho cơ thể tốt cho sức khỏe, uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. 

Tích hợp khả năng nóng lạnh, giúp người tiêu dùng sử dụng tiện lợi nước nóng sạch để pha trà, pha cafe…

4. Máy lọc nước Aosmith có thông minh không? 

Máy lọc nước Aosmith với hệ thống cảm ứng rất tiện lợi, bạn có thể tự điều khiển máy Aosmith theo ý mình mong muốn.

5. Cảnh báo thay lõi lọc tự động

Sản phẩm giúp bạn nhắc lịch thay lõi lọc nước tự động, định kỳ với chế độ cảnh báo thay thế lõi lọc bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng và chất lượng nước đầu ra. 

Máy lọc nước Aosmith cảnh báo thay lõi tự động

Cụ thể: Khi máy có biểu tượng màu xanh là máy lọc hoạt động tốt và khi tới thời điểm cần thay máy sẽ báo hiển thị màu vàng. Và thời điểm chuyển sang màu đỏ là nước đầu ra của bạn đã không được sạch và lúc này là lúc bạn cần thay thế lõi lọc nước.

Cảnh báo dấu hiệu rò rỉ

Máy lọc nước Aosmith sẽ tự động ngừng hoạt động nếu như máy gia đình bạn có giấu hiệu rò rỉ hay trục trặc từ bên trong. Lúc này máy sẽ tự động đóng van nước điện từ và liên tục phát ra tiếng kêu cảnh báo. 

Lõi được sục rửa tự động

Máy lọc nước Aosmith có chế độ tự sục rửa lõi lọc sẽ đảm bảo được màng lọc có hiệu suất lọc đảm bảo tốt nhất mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho người sử dụng.

6. Kiểm soát lượng nước đầu ra không?

Máy lọc nước Aosmith có khả năng kiểm soát lượng nước đầu ra nhờ hệ thống van điện từ. Van điện từ sẽ kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng, mở đồng thời kiểm soát lượng nước cấp, tốc độ chảy của nước cấp và nước thải.

7. Phát hiện và cảnh báo lỗi vận hành

Khi sử dụng máy xảy ra lỗi thì trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Chức năng này sẽ giúp bạn đối phó kịp thời với tình trạng máy hỏng hóc bất cứ khi nào.

Kết luận:

Xu thế mua máy lọc nước hiện nay trên thế giới không chỉ đáp ứng được tiêu chí nước SẠCH mà còn cần phải TỐT cho sức khỏe. Và với những đánh giá máy lọc nước Aosmith trên của chúng tôi thì cũng đã thấy rõ được dòng sản phẩm đủ sức đáp ứng tiêu chí này. Ngoài ra, với sự tích hợp những tính năng thông minh như trên, dòng sản phẩm thông minh này hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí mua máy lọc nước của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Vậy có nên mua máy lọc nước Aosmith không?

Với những phân tích trên của chúng tôi, thì liệu chúng ta có nên mua máy lọc nước Aosmith không?

Thưa các bạn! Việc mua và lựa chọn một thiết bị lọc nước cho gia đình mình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một máy lọc nước được đánh giá là tốt chưa chắc đã phù hợp với gia đình của bạn. Bởi tại sao?

+) Máy lọc nước cần phù hợp với nguồn nước gia đình: Không phải máy lọc nước nào cũng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, cần phải bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia đình mình và lựa chọn công nghệ máy lọc nước phù hợp. 

+) Đối với máy lọc nước Aosmith có thể sử dụng cho nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

+) Cân đối vào nhu cầu sử dụng: Để tránh việc lãng phí, bạn nên cân nhắc khi mua dòng sản phẩm. Như đối với những gia đình ít người, nhu cầu sử dụng ít thì cân đối dòng máy cho phù hợp.

+) Máy lọc nước Aosmith thích hợp với nhu cầu gia đình có 4-6 người nhé.

Ngoài ra chúng ta cũng cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước Aosmith chính hãng, uy tín để có thể bảo đảm được việc thay thế lõi lọc chính hãng, uy tín, chất lượng để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

 

Một số dòng máy lọc nước Aosmith bạn có thể tham khảo.

 

Mong rằng với máy lọc nước Aosmith có tốt không của chúng tôi bạn đã có được phương án lựa chọn máy lọc nước cho gia đình cho Tết Canh Tý – 2020.