Dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sản xuất tại Liên Bang Nga hiện đang là sản phẩm chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng nhờ vào 5 tính năng nổi trội. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về 5 tính năng này.

Điểm mặt 5 tính năng không lẫn vào đâu của máy lọc nước Geyser Ecotar 3?

Geyser Ecotar là sản phẩm máy lọc nước của Liêng Bang Nga và Minh Anh Water được chọn phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn du nhập tại Việt Nam, Geyser Ecotar chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ vào những tính năng nổi trội mà không thế tìm thấy ở một sản phẩm nào khác cùng loại. Những điều đó là gì thế?

Geyser Ecotar 3

Tính năng nổi trội của Geyser Ecotar 3 là gì thế?

 

1. Thông số kỹ thuật cần biết của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

 

Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3
Công nghệ Nano
Ứng dụng Lọc nước ăn uống
Tính năng đặc biệt: Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường
Nguồn nước đầu vào: Nước máy
Thế hệ Model 2017
Số lõi lọc 3(3 chính)
Cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Tuổi thọ lõi lọc Lõi số 1: Ecotar B: 4000l,  Lõi số 2 – Aragon New: 7000l, Lõi số 3: BAF Ecotar: 7.000l
Công suất lọc (Tối đa) 180l/ giờ
Cân nặng 6,5 kg
Kích thước (RxCxS) 380х310х140
Lắp đặt Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
Xuất xứ Nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga

2. 5 tính năng nổi trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 3

geyser Ecotar 3

Tính năng nổi trội của máy lọc nước geyser Ecotar 3

Thứ 1: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được xử lý theo công nghệ tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận hành và lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện của máy lọc nước được nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động để tránh người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái
Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, với những tính năng vượt trội của lõi lọc Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc. Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem ngay sản phẩm máy lọc nước nano geyser ecotar : http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/

3. Giúp bạn phân biệt được máy lọc nước geyser Ecotar 3 chính hãng

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách

Kết hợp những tính năng nổi trội trong công nghệ lọc,Geyser ECOTAR 3 có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường.  Đặc biệt là những chất hữu cơ phổ biến như Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, trong các nguồn nước hiện nay. Geyser ECOTAR 3 cho nước uống trực tiếp còn khoáng chất, không cần dùng điện, không nước thừa, cho nguồn nước uống trực tiếp, rất phù hợp nguồn nước Việt Nam và xứng đáng là một trong những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc bán chạy nhất thị trường nội địa hiện nay.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com