Đến hẹn lại lo – thiếu nước sinh hoạt, ô nhiễm liên lụy trực tiếp tới sức khỏe người dân vào mỗi dịp mùa khô đến. Liệu gia đình bạn đã có phương án cho mùa khô này chưa?

Đến hẹn lại khổ – nỗi lo khát nước sinh hoạt mùa khô

Cứ vào mùa khô thì việc người dân thiếu nước sạch là câu chuyện muôn thuở từ trước đến nay. Mặc dù đã có nhiều biện pháp can thiệp, thế nhưng người dân vẫn không khỏi lo lắng bởi nhu cầu sử dụng nước sạch, nước đạt tiêu chuẩn chất lượng đôi khi vẫn còn xa tầm với với người tiêu dùng Việt.

Thực trạng thiếu nước sinh hoạt đạt chuẩn vào mùa khô

Vào mùa khô thì kể cả 2 phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng phải chịu cảnh thiếu nước sạch để dùng. Tỷ lệ người dân phải sử dụng nước từ sông ngòi, giếng khoan tăng cao.

Vấn đề nước sinh hoạt khiến người dân lo lắng khi mùa khô đến

Vấn đề nước sinh hoạt khiến người dân lo lắng khi mùa khô đến

– Ngoài ra, việc người dân sử dụng các vại, bể chứa nước mưa lâu ngày làm tăng nguy cơ bị nhiễm khuẩn hệ tiêu hoá gây ra các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ.

– Kim loại nặng trong nước giếng khoan hay trong nước máy chưa được xử lý sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Các bệnh liên quan đến thận, tim, ung thư cũng từ đó gia tăng.

– Chì trong nước làm hệ thần kinh trung ương bị nhiễm độc, tuỷ xương bị rối loạn hoạt động, gây tai biến não, cao huyết áp. Crom khiến con người bị viêm thận, ung thư phổi và viêm gan. Mangan khiến thận, hệ thống tuần hoàn bị thương tổn, thậm chí tử vong nếu ngộ độc nặng.

– Tỉ lệ mắc bệnh tim mạch tăng cao khi sử dụng nước có lượng natri cao. Thuốc bảo vệ thực vật khiến gan bị nhiễm độc. Nguồn nước nhiễm kali hoặc cadimi gây ảnh hưởng cho cơ xương.

Hiện nay có gần 20 bệnh có thể gây ra bởi asen trong đó phần lớn là các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Sử dụng nước nhiễm asen làm tăng khả năng xuất hiện và phát triển của tế bào ung thư.

Sử dụng máy lọc nước – phương án có nguồn nước sạch đạt chuẩn

Thiết bị lọc nước gia đình hiện nay là một trong những phương án được khuyến khích sử dụng để giải quyết thực trạng này. Thế nhưng, thị trường máy lọc nước hiện nay đang khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng với những mẫu mã, thuong hiệu khác nhau. Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng “nhập nhoàng” khiến người tiêu dùng khó nào có thể lựa chọn cho mình một dòng máy chính hãng, uy tín, phù hợp với nguồn nước gia đình mình.

Enterbuy Việt Nam-chuyên gia xử lý nguồn nước Việt.

Không tồn tại bất kì loại máy lọc nước nào có thể giải quyết được tất cả các vấn đề nguồn nước. Do đó, cần phải xác định được tính chất nguồn nước gia đình mình để lựa chọn được phương án phù hợp. Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

– Chuyên gia nước sẽ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước của gia đình, từ đó lựa chọn được phương án cho nguồn nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia cũng đã tìm ra vật liệu xử lý nitrit, asen,…cho nguồn nước được ngành nước công nhận.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật của máy nếu có phát sinh.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Enterbuy thực hiện nhiệm vụ theo dõi, thông báo thời gian thay lõi, bảo hành, sửa chữa định kì máy-đây chính là yếu tố giúp nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

Nguồn nước gia đình bạn có đang gặp vấn đề? Phải làm gì ngay đi chứ?

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về nguồn nước sinh hoạt gia đình và các thông tin liên quan hãy gọi tới 0243.6363.555 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com