Dân cư đông đúc, diện tích rộng, là một trong những quận có tầm ảnh hưởng với thành phố Hà Nội – nhu cầu cung cấp nước bảo đảm chất lượng luôn là khao khát của người dân quận Cầu Giấy Muốn giải quyết được vấn đề này thì việc xác định được tính chất nguồn nước là yếu tố quan trọng. Vui mừng khi phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã đáp ứng được mối lo này của người dân khu vực.

{ĐÁNG XEM}Kết quả xét nghiệm nước sinh hoạt quận Cầu Giấy

Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam thành lập vào năm 2015, với nhiệm vụ giải quyết các vấn đề về nước như xác định tính chất nguồn nước, nghiên cứu xét nghiệm các vật liệu xử lý nguồn nước, để đưa ra phương án thích hợp cho nguồn nước gia đình, trung cư… Đáp ứng nhu cầu này, phòng Chuyên gia nước đã thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu hóa lý tại khu vực quận Cầu Giấy, từ đó tạo điều kiện để lựa chọn được phương án xử lý nguồn nước thích hợp.

Sau hơn 2 năm thành lập, phòng Chuyên gia nước đã thiết lập bản đồ nguồn nước ô nhiễm tại khu vực Hà Nội, nghiên cứu vật liệu học xử lý Asen, nghiên cứu hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến giúp xử lý Nitrit hiệu quả…Mỗi ngày phòng Chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm chỉ tiêu nguồn nước cho gia đình, và tư vấn những giải pháp thích hợp.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy nghiên cứu mang lại những giải pháp xử lý cho nguồn nước Việt

Phòng chuyên gia nước Enterbuy nghiên cứu mang lại những giải pháp xử lý cho nguồn nước Việt

Những thành công trong quá trình phát triển của Phòng chuyên gia nước Enterbuy không những đã giúp cho việc đưa ra phương án giải quyết những vấn đề ô nhiễm nguồn nước Việt. Bên cạnh đó đó nó còn mở đường cho sự phát triển của các đơn vị bán lẻ máy lọc nước ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu cho nguồn nước.

Xét nghiệm chỉ tiêu Nitrit trong nước tại Quận Cầu Giấy

Xét nghiệm chỉ tiêu Amoni Trong nước tại Quận Cầu Giấy​

 

Xét nghiệm chỉ tiêu Sắt trong nước tại Quận Cầu Giấy

Xác định độ cứng trong nguồn nước bằng phương pháp chuyển độ tại Quận Cầu Giấy

Qua kết quả xét nghiệm trên, chúng ta thấy được tính chất nguồn nước quận Cầu giấy tương đối ổn định, chỉ có riêng độ ứng thì ở mức trung bình. Đây chính là dữ liệu quan trọng cho việc lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng như các giải pháp cho nguồn nước khu vực.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, một đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, theo dõi, thông báo lịch bảo trì, bảo dưỡng cho đội ngũ kĩ thuật lắp đặt máy, sửa chữa, bảo hành, bảo trì được đào tạo bài bản chính là yếu tố giúp giải quyết những vấn đề lo lắng về nguồn nước cho gia đình.

Qua kết quả này, chúng ta đã xác định được nguồn nước tại khu vực mình sinh sống để có các giải pháp thích hợp để có nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tốt cho sức khỏe. 

 

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com