Công nghệ sản xuất máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có gì vượt trội so với các dòng khác? ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ, để người tiêu dùng hiểu hơn về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được nhà sản xuất ứng dụng những thành tựu mới nhất năm 2017. So với những dòng máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… thì máy lọc ion kiềm Nhật Bản có những ưu thế vượt trội về công nghệ như: Công suất điện phân, hiệu suất điện cực, độ an toàn khi sản xuất điện cực.

Công suất điện phân

Trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước ion kiềm, Nhật Bản luôn là một nước luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ vào sản xuất. Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có công suất điện phân cao gấp 2 đến 3 lần các dòng máy khác trên thị trường hiện nay.

Cụ thể: Máy lọc nước có tốc độ điện phân lớn, công suất tối đa từ 3 đến 5 l/p. Còn đối với các dòng máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc, Trung Quốc là: 1 đến 2 l/p.

Bằng những công nghệ sản cuất điện cực độc quyền và mới nhất trên thế giới, Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình mà không một đất nước nào có thể copy, hoặc sản xuất theo được.

may loc nuoc ion kiem giau hydro atica gold

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Điện cực hiệu suất cao

Hiệu suất máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có điện cực hiệu suất cao  lên đến 95%. Đây là một trong những lợi thế về công nghệ của dòng máy lọc nước ion kiềm này so với dòng khác.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có hiệu suất cao nên thời gian làm việc ngắn hơn các máy khác 15 đến 30%. Do vậy, tuổi thọ máy bền hơn đến 1,3 lần (chạy ổn định hơn 20 năm), chi phí thay lõi của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chỉ bằng 70% so với các dòng máy ion kiềm thông thường khác. Do có lượng nước thải thấp, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản góp phần đáng kể trong vấn đề tiết kiệm nước cho gia đình.

loi-ich-cua-dien-cuc-hieu-suat-cao

Lợi ích tối đa cả điện cực hiệu suất cao

Độ an toàn khi sản xuất điện cực

Các tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình cũng như việc lựa chọn vật liệu sản xuất.

Vật liệu được sử dụng trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản là kim loại trơ platinium và được một lớp kim loại titanium phủ lên trên bảo vệ bề mặt.

Không giống như những loại máy tạo nước ion kiềm thông thường sử dụng nước axit hydroglouric (loại axit này không tốt cho sức khỏe con người) để xử lý bề mặt.

Máy lọc nước Nhật Bản được tích hợp công nghệ rửa đảo cực tiên tiến nhất hiện nay nên rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, quá trình sản xuất lắp đặt cũng được các kỹ sư có trình độ cao giám sát nên đảm bảo chất lượng đầu ra cao.