Khu vực quận Hà Đông – Nội là một trong những khu vực có tính chất nguồn nước phức tạp, do đó yêu cầu biết được tính chất nguồn nước khu vực chính là yêu cầu đầu tiên trong việc lựa chọn máy lọc nước. Đáp ứng điều này, các chuyên gia nước phòng Chuyên gia nước – Enterbuy Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý tại khu vực Hà Đông gần đây.

Chuyên gia nước “xắn tay” xét nghiệm nước khu vực Quận Hà Đông

Nguồn nước tại khu vực Hà Đông khá phức tạp,không ổn định, chỗ nhiễm NO2-, chỗ nhiễm NH4+, chỗ có độ cứng cao. Bên cạnh đó, dân cư tại khu vực Hà Đông khá cao, khiến cho nhu cầu tìm máy lọc nước phù hợp giải quyết được tính chất nguồn nước luôn là mối quan tâm hiện nay của người dân trong khu vực.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu nước khu vực Hà Đông

Phòng chuyên gia nước Enterbuy thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu nước khu vực Hà Đông

Hiểu được nhu cầu này, hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước. Với nhiệm vụ thực hiện xét nghiệm, nghiên cứu giải quyết các tính chất của nguồn nước từng khu vực trên địa bàn, lựa trên các thí nghiệm thực tế. Đây là cơ sở để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với với tính chất nguồn nước, bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc.

Hãy cùng chuyên gia thực hiện việc xét nghiệm tính chất hóa lý tại nguồn nước ở khu vực này nhé.

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU NITRIT Ở QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

 

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU AMONI Ở QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

 

 

Xác định độ cứng trong nước bằng phương pháp CHUẨN ĐỘ

Enterbuy Việt Nam – chuyên gia bắt bệnh nguồn nước. Từ kết quả này Enterbuy sẽ thực hiện việc tư vấn loại máy lọc nước phù hợp với khu vực gia đình bạn cùng với việc theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì đời máy định kì để tạo ra nguồn nước bảo đảm chất lượng và bảo vệ tuổi thọ đời máy lọc nước.

Chính điều này Enterbuy Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người tiêu dùng cũng như thương hiệu trong ngành lọc nước hiện nay.  Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ tới hotline: 0243.551.0165 để gặp chuyên gia.

• Bạn đang cần tìm MÁY LỌC NƯỚC phù hợp với nguồn nước sinh hoạt gia đình?
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải pháp LỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

• Website : www.enterbuy.vn
• Website CGN : www.chuyengianuoc.com