Lý do thực hiện chương trình xét nghiệm

Nguồn nước ngầm luôn có sự biến động do các hoạt động địa chất, nguồn nước ngầm chính là nơi cung cấp đầu vào cho các nhà máy sản xuất nước của thành phố nói chung và Hà Nội nói riêng(đa số các nguồn nước máy tại Hà Nội hiện nay được khai thác từ nguồn nước ngầm).

xet-nghiem-nuoc-mien-phi

Xét nghiệm Asen theo Quy trình

Với tiêu chí xử lý nước theo nguồn nước đầu vào, phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ khoa học công nghệ tiến hành xét nghiệm chỉ tiêu Asen tại các nguồn nước máy tiêu biểu của thanh phố Hà Nội. Quy trình sẽ được thực hiện bởi chuyên gia của Viện theo đúng quy định.

Nội dung thực hiện chương trình xét nghiệm Asen

Các mẫu xét nghiệm sẽ được lấy tại các NGUỒN NƯỚC MÁY của Hà Nội. Phòng chuyên gia nước Enterbuy sẽ lựa chọn ra 30 điểm lấy nước tiêu biểu nhất đại diện cho tất cả các nguồn nước máy tại thành phố Hà Nội đang sử dụng để chuyên viên của Viện tiến hành lấy mẫu theo Quy trình tiêu chuẩn.

vien-nghien-cuu-va-phat-trien-vung

Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ KH và Công nghệ

Các mẫu nước sẽ được kiểm tra trên thiết bị  của Viện nghiên cứu và phát triển vùng -Bộ khoa học công nghệ. Kết quả sẽ có giá trị tương đương với các trung tâm kiểm định khác do nhà nước Quy định.

Để đăng ký được lấy mẫu nước xét nghiệm, vui lòng truy cập theo đường link sau để đăng ký(lưu ý bạn cần có hóa đơn thu tiền nước hàng tháng để làm cơ sở xác minh nguồn gốc của nước sinh hoạt bạn đang sử dụng):

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/30-nguon-nuoc-duoc-xet-nghiem-mien-phi-tai-ha-noi-3497255.html
xet-nghiem-asen-mien-phi

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*